ร้านครกไม้ไทยลาว อยู่แถวลาดปลาเค้า มีพื้นที่ 2 zone คือ ส่วนที่เป็นห้องแอร์กับส่วนที่เป็นพื้นที่ไม่ใช่ห้องแอร์ เรามากัน 3 คน เลือก zone ห้องแอร์ เราสั่งส้มตำไทย ไก่ทอดน้ำปลา แกงคั่วเห็ดเผาะ(อร่อย เข้มข้น) ซุปหน่อไม้ แหนมซี่โครง ต้มแซ่บเอ็นแก้ว ลาบ(จำไม่ได้ว่าสั่งลาบเป็ดหรือปลาดุก) ปลาส้มทอด หมกไข่ปลา ตับหวาน ยำไข่ผำ อาหารรสชาติดี อร่อย แต่บางอย่างน้อยไปหน่อยอย่างคอหมูย่าง กับต้มเซ่บเอ็นแก้ว แต่ร้านนี้เมนูแปลกๆ เยอะดี แต่บางอย่างยังไม่กล้าสั่งมาลองกิน ตบท้ายของหวานด้วยสละลอยแก้ว กับขนมตาล(อร่อย ไม่หวานมาก)