“อหย่อย”
รีวิวของ แดงราชาหอยทอด

แดงราชาหอยทอด
ได้รับการจัดอันดับ ที่4,690 จาก14,617 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: ไชน่าทาวน์ / เยาวราช
ย่าน: ไชน่าทาวน์ / เยาวราช
รีวิว 5 มกราคม ค.ศ. 2020

อร่อยดี ราคาไม่แพง หลากหลายเมนู ใกล้วัดพระทองคำ เจ้าของเป็นกันเอง ต้องลองไม่นั้นถือว่าพลาด
อร่อยๆๆๆๆๆ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Journey27144327969

รีวิว 5 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

หอยทอดร้านนี้อร่อยดี ถ้ามีอาหารให้เลือกเยอะกว่านี้จะดีมาก เดินทางไปง่าย สะดวก รอคิวไม่นานมาก บริการเป็นกันเอง

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Tanakorn S
รีวิว 31 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ร้านหอยทอดที่ขายทั้งหอยแมลงภู่ทอดทั่วไปที่คุ้นเคย และหอยนางรมทอดแบบออส่วน คือ ทอดแบบแป้งนิ่ม ขณะที่ ออลั่วะ คือการทอดแบบมีทั้งกรอบและนิ่มในจานเดียว โดยแป้งส่วนล่างจะมีความกรอบ ด้านบนเป็นแป้งแบบนิ่ม

หอยทอดแต่ละกระทะต้องใช้เวลาทำ ขนาดคนบางตาก็ยังรอสิบกว่านาที ทว่าเมื่อจานหอยวางตรงหน้า การเฝ้ารอก็สิ้นสุด เริ่มจุดกำเนิดความอร่อย หอยร้อน ๆ กรอบกรุบ นวลลิ้นด้วยแป้งนุ่ม อาจทำให้ต้องเบิ้ลอีกจานแม้จะรู้ว่ารอนานนะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ francisp640
รีวิว 30 ตุลาคม ค.ศ. 2015

รสชาติดีค่ะ หอยหั้ยเยอะดีค่ะ เสียดายรอนานนิด คนเยอะอ่ะค่ะ ที่นั่งไม่มี ตอนเสริฟคนเสริฟหน้าบึ้งไปนิดค่ะ ขายดีน่าจะมีคนช่วยเพิ่มนะคะ จะหั้ยลูกค้าประทับใจมาก

ขอบคุณ 389smi
รีวิว 27 กันยายน ค.ศ. 2015

ร้านแดงราชาหอยทอดอยู่บริเวณ ถนนไตรมิตร ตรงข้ามกับวัดไตรมิตร ร้านหอยทอด แนะนำว่าให้รีบมาเพราะว่าคนค่อนข้างจะเยอะมากถึงมากที่สุด ช่วงเวลาประมาณ 11 โมงจะดีมาก

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Kimonchen

นักท่องเที่ยวที่ดู แดงราชาหอยทอด ยังดู

เคยไป แดงราชาหอยทอด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ