“ลูกชิ้นอร่อย”

ไม่มีภาพถ่าย
มีรูปถ่ายงั้นหรือ
เพิ่มรูปเลย
ลูกชิ้นนายฮั่งเพ้ง
ได้รับการจัดอันดับ ที่7,809 จาก14,464 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รีวิว 5 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นยี่ห้อลูกชิ้นที่ซื้อทานย่อยมากๆๆ อย่างน้อยก็สัปดาห์ละครั้ง ลูกชิ้นหมูอร่อยกว่าเจ้าอื่น ราคาไม่แพง ทอดแล้วทานได้เลย

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2016
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Pattaraporn K

นักท่องเที่ยวที่ดู ลูกชิ้นนายฮั่งเพ้ง ยังดู

เคยไป ลูกชิ้นนายฮั่งเพ้ง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ