บริการแย่มาก สั่งอาหารเพิ่มไป 1 อย่าง แต่เห็นว่าเบียร์กำลังจะหมดจะกลับแล้ว ไม่ถึง 5 นาทีเราเลยแจ้งพนักงานขอยกเลิก ก่อนจะขอยกเลิกเราถามว่าทำหรือยัง พนักงานบอกว่ายังไม่ได้ทำแล้วก็ไม่มีอาหารที่สั่งไว้ เราก็เลยโอเคเดี๋ยวอีกแปปนึงกลับละ ผ่านไปเกือบครึ่ง ชม. เรากำลังจะเรียกเช็คบิล อาหารมาเสริฟที่โต๊ะเราบอกว่าแจ้งยกเลิกไปนานแล้ว และพนักงานแจ้งว่ายกเลิกได้ อาหารยังไม่ได้สั่งไปเลยและยังไม่ได้ทำด้วยตอนแจ้ง ดังนั้นขอไม่รับอาหาร หนังจากนั้นเจ้าของร้านเดินมา ด่าๆ รัวๆ มีปัญหาอะไรรึป่าวทำไมไม่รับอาหาร เรากำลังจะอธิบายก็ไม่ฟังอะไร พูดๆๆๆ ด่าๆๆๆ จะยัดเยียดให้เราผิด กิริยาแบบนี้ การบริการแบบนี้ เดินมาด่าลูกค้ากลางร้าน พูกเสียงดัง พูดจาไม่ดี กิริยาไม่ดี ต้องปรับปรุงนะคะ เทรนพนักงานให้ดี ถ้าเกิดปัญหาควรจะเครียกับคนของตัวเองก่อนมั้ย ไม่ใช่มาใช้อารมแบบนี้ แย่ค่ะ ห่วยแตก ถ้าควบคุมอารมณ์ไม่ได้ก็ไม่ควนมาทำงานบริการค่ะ