“เอาแบบสบาย”

ร้านอาหาร ยามเย็น
ได้รับการจัดอันดับ ที่8,457 จาก14,890 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: คลองสามวา
ย่าน: คลองสามวา
รีวิว 2 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ผมไม่ได้ไปทานอาหาร ของสถานที่จริง เราสั่งอาหาร ผ่าน Food panda ซึ่งเราสั่ง ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ ต้มยำกุ้ง ต้มขมิ้นไก่ กุ้งผัดซอสมะขาม ขอแนะนำถ้าใครไปแถวอ่าวนาว หรือ ไม่ทราบตะทานอาหารที่ไหน ไปร้านนี้นะครับ อาหารอร่อย เสียดายไม่ได้ไปที่ร้านเนื่ิงจาก ผมมีเด็ก 2 คน ซึ่งซนพอดูเราจึงตัดสินใจสั่งมาทาน

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ woonsai

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร ยามเย็น ยังดู

เคยไป ร้านอาหาร ยามเย็น แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ