ได้มาลองร้านนี้เพราะซื้อดีลมาลองค่ะ เคยได้ยินชื่อมาบ้าง
แต่พอมาลองจริงๆ ค่อนข้างผิดหวังค่ะ
ตอนไปนี่ไม่มีลูกค้าเลย พอเข้าไปพนักงานก็บริการไม่ค่อยดี
เรียกแล้วเรียกอีก ช้าๆเฉื่อยๆ (ทั้งๆที่ไม่มีลูกค้า)
ร้านก็ดูไม่ค่อยสะอาด น้ำดื่มก็กรอกใส่ขวดพลาสติกที่เป็นขวดน้ำอัดลม เอามา Reuse
คือดูแล้วแบบ อืมมมม โลเคชั่นร้านก็ไม่ธรรมดา ทำไมไม่ทำให้ภาพลักษณ์ของร้านดูดีกว่านี้นะ
มาดูเรื่องรสชาติอาหารกัน ไม่มีอะไรโดดเด่นค่ะ ธรรมดาๆ ไม่มีอะไรให้ติดใจ
ไม่มีเหตุผลอะไรให้อยากกลับมาทานที่นี่อีก