เพื่อนบอกว่าร้านนี้อร่อยให้ลองมาทาน เคยทานร้านอาหารเจ้าของคนเดียวกันแต่เป็นชาบูแล้วอร่อยคิดว่าน่าจะอร่อยตามเพื่อนบอก แต่เมื่อมาทานไม่อร่อยอย่างที่คิด รสชาติธรรมดา เนื้อต่างๆค่อนข้างแห้ง การบริการของพนักงานไม่ค่อยสนใจลูกค้าเท่าที่ควร ตอนที่ไปถึงที่ร้านพนักงานดูวุ่นวายกับการเสริฟ์น้ำไม่สนใจลูกค้า เมื่อเสริฟ์น้ำเสร็จถึงมาถามลูกค้าว่าจองไว้หรือเปล่า พอเราบอกไม่ได้จองก็บอกแต่ว่าต้องรอ แต่ไม่จดคิวชื่อการรอให้ ไม่ถาม ไม่แจ้งลูกค้าว่าเหลือกี่คิว เราต้องเป็นคนถามเองว่าไม่จดชื่อลูกค้าต่อคิวไว้จะจำได้หรือว่าคิวไหนมาก่อนมาหลัง ถึงจะยอมจด พยายามเข้าใจว่าลูกค้าคงเยอะพนักงานน้อยแต่ถ้าเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆลูกค้าคงหาย