เราไปกินร้านนี้มาวันก่อนเห็นเขาบอกว่ามีบริการส่งเดลิเวอรี่แล้วนะ 5555555 อร่อย ๆๆ Gotasty เห็นเขาว่างั้น
อาหารใต้ ที่ไม่คิดว่าจะมีรสชาติ เหมือนคนใต้แท้ๆ อร่อยแบบสุดๆ ไม่ได้กินอาหารใต้ที่อร่อยขนาดนี้มานานแล้ว เจอร้านนี้ต้องยกนิ้วใหจริงๆครับ
ร้านนี้ได้ไปมาหลายครั้งแล้ว อาหารอร่อยถึงเครื่องจริงๆ เมนูที่ไม่เคยพลาดเลย คือ หมูโค แกงส้มหน่อไม้ และปลารากกล้วยทอด และมักจะมีโปรโมชันแจกน้ำเก๊กฮวยเหยือกอยู่บ่อยๆ ล่าสุดที่ไปมาคือให้ถ่ายรูปอาหารที่ชื่นชอบลงเฟสบุค แต่เราไม่ได้ใช้สิทธิ์เพราะกินหมดไวมากๆๆๆไม่ทันได้ถ่ายรูปเลย 555