เคยมีโอกาสไปกินครั้งนึง อาหารอร่อย ราคาปานกลาง ถือว่าไม่แพง และ ไม่ถูกมาก บรรยากาศดี ร้านสะอาด พนักงานบริการดี
พาแฟนไปทาน อาหารอร่อย สะอาด รวดเร็ว รสชาติ มาตรฐาน แม้นราคาบางเมนู บางจานอาจดูสูงไป อยู่คู่ ย่านประชานิเวศ มาหลายสิบปีครับ
ร้านเบียร์หิมะ หาไม่ยากอยู่ติดถนน ป้ายชัดเจนค่ะ มาจากวัดเสมียนนารีผ่านตลาดบองมาเช่ เลยมาก็จะอยู่ด้านซ้ายมือ(เลนช่องทางคู่ขนาน) จอดรถริมถนนหรือที่ของร้านก็พอมีบ้าง อาหารทะเลสด รสชาติจัดจ้าน อาหารใต้รสเด็ด แต่ราคาจัดว่าสูง สาว ๆ ขับรถเลยไม่ได้ดื่มเบียร์วุ้นนะคะ แต่ร้านเค้ามีชื่อเรื่องนี้อยู่แล้ว
ร้านเบียร์หิมะ เดินทางสะดวก อยู่ใกล้กับวัดเสมียนนารี หาร้านไม่ยาก แต่ที่จอดรถอาจจะต้องหาจอดริมถนน เป็นร้านอาหารที่อร่อย สด มีเบียร์หิมะที่เป็นที่ชื่นชอบของคอเบียร์ แต่ราคาของร้านนี้อาจจะสูงอยู่นิดหน่อย
อาหารอร่อย อาจจะต้องลดเรื่อง ผงชูรสที่ใส่ลงไปในอาหาร กินแล้วรู้สึกคอแห้งมาก โดยรวมแล้วจัดว่าโอเคและน่าสนใจ