“อาหารอร่อย รอไม่นาน”

ร้านอาหาร ปัญญาซีฟู้ด
ได้รับการจัดอันดับ ที่2,643 จาก13,362 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: แขวง ลาดยาว
ย่าน: แขวง ลาดยาว
รีวิว 15 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ที่นี่มีอาหารทุกรูปแบบค่ะ แต่อาหารที่แนะนำเป็นอาหารทะเล รสชาติอร่อยราคาไม่แพง ส่วนมากเห็นไปกันเป็นครอบครัว คู่รักก็ไปได้ค่ะ แต่ร้านค่อนข้างหายาก โดยรวมดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ pingpong2015

รีวิว 5 มีนาคม ค.ศ. 2016

เคยมีโอกาสไปกินครั้งนึง อาหารอร่อย ราคาปานกลาง ถือว่าไม่แพง และ ไม่ถูกมาก บรรยากาศดี ร้านสะอาด พนักงานบริการดี

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ zaniahs
รีวิว 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

พาแฟนไปทาน อาหารอร่อย สะอาด รวดเร็ว รสชาติ มาตรฐาน แม้นราคาบางเมนู บางจานอาจดูสูงไป อยู่คู่ ย่านประชานิเวศ มาหลายสิบปีครับ

ขอบคุณ Matt C
รีวิว 28 มกราคม ค.ศ. 2016

ร้านเบียร์หิมะ หาไม่ยากอยู่ติดถนน ป้ายชัดเจนค่ะ มาจากวัดเสมียนนารีผ่านตลาดบองมาเช่ เลยมาก็จะอยู่ด้านซ้ายมือ(เลนช่องทางคู่ขนาน) จอดรถริมถนนหรือที่ของร้านก็พอมีบ้าง อาหารทะเลสด รสชาติจัดจ้าน อาหารใต้รสเด็ด แต่ราคาจัดว่าสูง สาว ๆ ขับรถเลยไม่ได้ดื่มเบียร์วุ้นนะคะ แต่ร้านเค้ามีชื่อเรื่องนี้อยู่แล้ว

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Benjawan S
รีวิว 30 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ร้านเบียร์หิมะ เดินทางสะดวก อยู่ใกล้กับวัดเสมียนนารี หาร้านไม่ยาก แต่ที่จอดรถอาจจะต้องหาจอดริมถนน เป็นร้านอาหารที่อร่อย สด มีเบียร์หิมะที่เป็นที่ชื่นชอบของคอเบียร์ แต่ราคาของร้านนี้อาจจะสูงอยู่นิดหน่อย

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Traniris

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร ปัญญาซีฟู้ด ยังดู

เมืองนนทบุรี, จังหวัดนนทบุรี

เคยไป ร้านอาหาร ปัญญาซีฟู้ด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ