“แพงเกินไปป่าว”

ร้านอาหาร ปัญญาซีฟู้ด
ได้รับการจัดอันดับ ที่2,650 จาก13,234 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: แขวง ลาดยาว
ย่าน: แขวง ลาดยาว
รีวิว 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เพิ่งไปทานร้านที่ประชาชื่นมาวันนี้เอง อาหารทะเลราคาแพงมากเช่นสั่งกั้งทอดกระเทียมมากิโลได้มา 4 ตัว จานใหญ่แต่ราคาก็ 3,500 บาท คิดว่าแพงไปถึงแม้จะอร่อยและสด บริการดีใช้ได้

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ 104panidah

รีวิว 12 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

บนถนนเกษรนวมินตร่ตอม้อทื่95จะมืร้านอาหารทะเลสดมืเบืยร่เย็นๆในเวลามื้อค่ำร้านนื้จะเต็มไปด้วยนักชิมอาหารทื่จอดรถก็สะดวกเสริฟก็รวดเร็วอาหารสดและอร่อยเป็นเมนูมาจากทะเลสดทุกจานอร่อยก็ต้องทุกจานพอสางบนโต๊ะก็หมดอย่างนวดเร็วจานต่อจานจนถืงรายการสุดท้ายคือข้าวเหนืยวมะม่วงก็อร่อยจนจานสุดท้ายพุงกางกลับบ้านอร่อยแบบไม่กลัวอ้วน

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ toy2503
รีวิว 27 มิถุนายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ไปทานครั้งแรกกับครอบครัว
ขอบอกว่าชอบแกงส้มกุ้งกับยอดมะพร้าวมากๆ ได้แรงนิ
แนะนำแกงส้มเลยหากคุณชอบหรือรักอาหารใต้

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ belle_swiss
รีวิว 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

อาหารจานใหญ่มาก เหมาะสำหรับไปหลายคน อาหารใต้พวกแกงเหลืองอร่อย เผ็ด พอสมควร ซีฟู๊ดสดดี แต่ไซส์ปกติไม่ใหญ่มากนัก

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Nuchie L
รีวิว 15 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ที่นี่มีอาหารทุกรูปแบบค่ะ แต่อาหารที่แนะนำเป็นอาหารทะเล รสชาติอร่อยราคาไม่แพง ส่วนมากเห็นไปกันเป็นครอบครัว คู่รักก็ไปได้ค่ะ แต่ร้านค่อนข้างหายาก โดยรวมดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ pingpong2015

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร ปัญญาซีฟู้ด ยังดู

เมืองนนทบุรี, จังหวัดนนทบุรี

เคยไป ร้านอาหาร ปัญญาซีฟู้ด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ