“ยากินิกุ”

ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น อากะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่909 จาก14,762 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 6 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

...เลือกอร่อยได้ทั้ง A La Carte และบุฟเฟ่ต์ (3 ระดับราคา)​
สาขานี้ในวันหยุดหรือช่วงมื้อเย็นมีลูกค้าใช้บริการค่อนข้างมาก​ อาจต้องรอคิว.

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Vichai_Family

รีวิว 11 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ชอบทานร้านนี้มากค่ะ นึกอะไรไม่ออกก็ต้องร้านนี้ บางทีก็ไปนั่งทานคนเดียว มีทั้ง Buffet และเป็น Set หมูหมักโคชูจัง อร่อยมาก เนื้อก็ดีใช้ได้ เครื่องเคียงต่างๆก็โอเคค่ะ พนักงานน่ารัก

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ ImSmiles
รีวิว 14 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแนวปิ้งย่าง ที่รสชาติดี อาหารสดอร่อย มีเนื้อสัตว์ให้เลือกทานมากมาย หมู เนื้อ ทะเล มีหลายราคา สามร้อยกว่า สี่ร้อยกว่า ห้าร้อยกว่า เลือกได้คะ มีของหวานให้ทานด้วยค่ะ ไอศรีม น้ำแข็งใส

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ julycat
รีวิว 9 สิงหาคม ค.ศ. 2018

ไปชอปปิ้งที่ central world อยากทานเนื้อย่างเลยลองขึ้นไปที่ชั้นอาหาร พบว่าชั้น7มีร้านนี้ดูแล้วน่าเข้าไปลอง เผอิญไปคนเดียวสอบถามพนักงานก็ได้รับข้อมูลว่าสามารถเลือกทานได้ทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และA la carte แต่เราทานไม่เยอะและต้องการทานเฉพาะเนื้อย่างเลยเลือกเมนูเนื้อ premium ลิ้นวัว เบคอนหมู ข้าวเปล่าและชาเขียวร้อน แบบA la carte ราคาในเมนูยังไม่รวม tax และ service charge สรุปค่าใช้จ่ายประมาณ7รัอยกว่าบาท อาหารนับว่าอร่อยบริการของพนักงานดีและวันที่ไปเป็นวันธรรมดา. ร้านมีลูกค้า5-6โต๊ะไม่แน่นมาก

ขอบคุณ Natpatsorn
รีวิว 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างของร้านนี้มีแพคเกจให้เลือกในราคาต่างๆกัน ถ้าต้องการซีฟู้ดด้วยก็ราคา 500 บาท นิดๆ เครื่องดื่มแบบเติมไม่อั้น คุณภาพอาหารค่อนข้างดีและให้บริการแบบไม่จำกัดในเวลา 1.30 ชม เทียบกับราคาที่จ่ายไปถือว่าคุ้มค่าครับ แถมมีโปรโมชั่นด้วย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ JimKLS

นักท่องเที่ยวที่ดู ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น อากะ ยังดู

เคยไป ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น อากะ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ