ครั้งแรกกับการทานหมูย่างเกาหลีใรย่านโคเรียนทาวน์ พอถึงร้านโชคดีมีโต๊ะว่างไม่ต้องรอนาน พวกเราเลือกสั่งบุฟเฟตูหมูมาทาน พนักงานเรื่มเสิร์ฟด้วยเครื่องดื่ม เครื่องเคียงตามแบบเกาหลีวางเต็มโต๊ะอร่อยทุกอย่างและเติมตลอด ผักสดหนึ่งตะกร้าเล็ก คะน้าสดกรอบมาก หมูหมักแต่ละจานเสิร์ฟแบบชิ้นใหญ่ พอย่างได้ซักครู่ก็ตัดให้เป็นชิ้นเล็กๆเพื่อจะได้สุกง่ายๆ น้ำจิ้มมีให้เลือกสี่แบบ แต่ที่ติดใจเห็นจะเป็นน้ำจิ้มซอสเต้าเจี้ยวแบบข้นๆ ถ้าพนักงานว่างก็จะผลัดกันมาดูแลและคอยย่างให้ด้วย อิ่มอร่อยแบบหัวเหม็น ตั้งใจว่าจะกลับไปทานอีกแน่นอน