“บริการดี โดยเฉพาะน้องปาล์ม”
รีวิวของ อาร์ บาร์

อาร์ บาร์
ได้รับการจัดอันดับ ที่30 จาก14,473 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$6 - US$29
ประเภทอาหาร: บาร์
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
คำบรรยาย: ที่อาร์ บาร์ ขอนำเสนอทาปาส ทานคู่กับไวน์คุณภาพดี พร้อมฟังเพลงเพราะๆจากดีเจของเราในยามค่ำคืน และพบกับกาแฟอิตาเลี่ยน มัฟฟิน และพานินี่เบคอน ไข่ ได้ทุกวันตอนเช้า
รีวิว 15 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บริการดี โดยเฉพาะน้องปาล์ม น่ารักเป็นกันเอง บรรยากาศดี เป็นส่วนตัวจะมาเป็นครอบครัว เพื่อย คู่รักก็ได้ มีคนดูแล สถานที่สวยดูใจกลางเมือง มีโอกาศไว้ควรมานะคะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Culture62990944748
Supawee1 Manager ของ อาร์ บาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2020

Dear Culture62990944748,
Thank you for taking the time to write and let us know about your recent experience at R Bar. I am delighted to hear that you enjoyed your time with us. I am sure Khun Plam will be very pleased to hear your compliment. We look forward to welcoming you back in the not too distant future.
Sincerely,
Ek Wongleecharoen
Director of Operations
Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel

รีวิว 15 สิงหาคม ค.ศ. 2020

น้องปาล์ม R bar บริการดีมาก ประทับใจค่ะ น้องดูแลดี เอาใจใส่ลูกค้าดีมากเลยค่ะ ทำให้อยากกลับมาใช้บริการบ่อยๆเลยค่ะ

ขอบคุณ 606chutikans

Dear 606chutikans,
We cannot thank you enough for your kind words on R Bar. It was a pleasure to have you with us and we are honored to be your place of choice in Bangkok. We appreciate the recommendation you have shared in your review and we cannot be more pleased to hear that Khun Palm took good care of you. We look forward to our next chance to see you again, and we hope it comes soon.
Sincerely,
Ek Wongleecharoen
Director of Operations

รีวิว 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

หารบริการดีมาก ตั้งแต่เริ่มต้นเดินเข้ามา พนักงานทุกคน อัธยาศัยดีมาก รายการอาหารและเครื่องดื่ม มีให้เลือกหลากหลาย ราคาเป็นกันเอง แนะนำให้มาลองกัน

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ nirattisaij2019
Supawee1 Director of Restaurants ของ อาร์ บาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะคุณ nirattisaij2019

ขอขอบพระคุณอย่างยิ่งที่สละเวลาเขียนรีวิวให้กับทาง R bar รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่พนักงานของเราสามารถสร้างความประทับใจให้กับคุณลูกค้า ตอนนี้ทางเราได้มี promotion เบียร์ พร้อมรับชมเกมฟุตบอลอังกฤษวันเสาร์และอาทิตย์ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าอีกในโอกาสอันใกล้นะค่ะ ขอบคุณค่ะ

Director of Restaurants

รีวิว 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านสวยมาก พนักงานบริการเป็นกันเอง (Ong And Por) วันนี้ดื่มnewtonlaw รสชาติดีมากค่ะ ใช้วัตถุดิบสมกับราคาและบรรยากาศ ร้านมากๆค่ะ

ขอบคุณ Mumu Z

สวัสดีคะคุณ Mumu Z

ทางทีมงาน R bar มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านลูกค้าได้ให้ความไว้วางใจและเลือกใช้บริการของเรา ขอบคุณมากคะสำหรับคำชมถึงน้อง Ong And Por. และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทาง R bar จะได้รับความไว้วางใจในการเลือกใช้บริการในโอกาสต่อไป

ขอบคุณคะ

รีวิว 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

พนักงานดูแลดี แต่น้องผู้ชายน่ารัก (fix ong por) ดูแลบริการดีมาก ชงเหล้าดีคะ
อาหารอร่อยถูกปากมากค่ะ ไว้มีโอกาศจะมาใหม่นะ

ขอบคุณ Narikan N

สวัสดีคะคุณ Narikan N

ทางทีมงาน R bar มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านลูกค้าได้ให้ความไว้วางใจและเลือกใช้บริการของเรา ขอบคุณมากคะสำหรับคำชมถึงน้อง Fix, Ong และ Por. และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทาง R bar จะได้รับความไว้วางใจในการเลือกใช้บริการในโอกาสต่อไป

ขอบคุณคะ
Director of Restaurants

นักท่องเที่ยวที่ดู อาร์ บาร์ ยังดู

เคยไป อาร์ บาร์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ