ผมใช้บริการบุฟเฟต์มื้อค่ำ ด้วยโปรโมชันบัตรเครดิตมาสองจ่ายหนึ่ง ร้านตั้งยู่บนชั้นสองของโรงแรม ตกแต่งด้วยชุดเก้าอี้ไม้สีอบอุ่น บริเวณทานอาหารอาจจะมืดไปยิดในความคิดผม อาหารนานาชาติมีให้เลือกหลากหลาย เป็ดปักกิ่ง สะเต๊ก พาสต้า ปลาดิบและข้าวปั้น เทมปุระอาจจะทอดทิ้งไว้นานจนไม่กรอบ ไลน์อาหารทะเลมี หอย กุ้งแชบ้วย กุ้งแม่น้ำ ปูม้า ซึ่งอาหารทะเลอาจจะไม่ค่อยสดมากเท่าไรและมีกลิ่น อาจจะเป็นเพราะผมไปกินดึกด้วยแหละครับ ส่วนอาหารไทยมีให้เลือกหลากหลายและราสชาติดีแต่อยู่ในที่ลับตาพอสมควร แขกบางท่านอาจจะเดินไม่ถึง ขนมหวานและไอศครีมหน้าตาน่ากินมากครับ ...
การบริการของพนักงานดีเยี่ยมครับเดินเก็บจานตลอด แต่อาจจะมีบ้างที่กุ้กหน้าครัว พูดคุยกันเสียงดังจนรบกวนบรรยากาศ .. เครื่องดื่มที่นี่ไม่รวมในบบุฟเฟต์นะครับ แต่ราคาไม่แพงมาก
สรุปโดยรวม เป็นร้านอาหารที่เหมาะกับโปรโมชันต่างๆ ครับ ถ้าให้มาราคาเต็ม 1400++ บาท อาจจะแพงไปนิดครับ