เดินผ่านมาหลายรอบแระ ยังไม่เคยแวะทานเลยสักที แต่เมนูหน้าร้านชวนให้พวกเรามาแวะอีกครั้งในวันนี้ ตอนแรกก็เปิดดูเมนูก่อน มีอาหารให้เลือกหลากหลายดี ก็เลยตัดสินใจเอานะลองทานดู 555 ทั้งร้านเป็นของเรา อาจจะยังไม่ถึงเวลาอาหารเย็นล่ะมั้ง เลยถือโอกาสเลือกที่นั่งตามสบาย และก็มาถึงเมนูอาหารก็สั่งโล้ด เจ้าของวันเกิดอยากทานพิซซ่าก็จัดไปจ้า ข้าวหน้าหมูก็อร่อยโรยงาด้วยชอบๆ ผักโขมอบชีสก็เข้มข้น ข้าวแกงกะหรี่ก็ถูกใจ น้ำบลูมะนาวโซดาก็ชื่นใจ พนง.ก็บริการดี พูดดี ชอบๆ
สุดท้าย ใช้บัตรเครดิต ktc ลด20% โดยใช้คะแนนสะสมเท่ายอดที่ทานไปจ้า