“อาหารไทยเน้นเมนูไก่ย่าง และน่าจะเป็นต้นตำรับเมนูข้าวเจ้าแรกๆเลย”

ได้รับการจัดอันดับ ที่4,132 จาก14,458 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รีวิว 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

ที่นี่เน้นเมนูไก่ย่าง อันนี้เป็นเมนูสร้างชื่อ และต่อๆมาก็มีไก่ทอดและจะมีเมนูใหม่ๆออกมาเพื่อให้ขาชิมได้มาลองกันอยู่เรื่อยๆ แต่ที่ชอบสุดคือ ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ chaovaree

รีวิว 26 สิงหาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ใครยังไม่ได้ลอง ลองเลย ชีสไบท์ ออกใหม่ ราคา 39 บาท สำหรับใครที่ชื่นชอบชีสแนะนำ ตอนร้อนๆ ชีสยืดมาก อร่อยดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ annarizt
รีวิว 3 มีนาคม ค.ศ. 2017

ร้านอาหารราคาประหยัด กลางกรุง ที่นี้มีทั้งไก่ย่าง แฮมเบอร์เกอร์ ข้าว เฟรนฟราย เลือกได้ รอไม่นาน สะดวกดี

ขอบคุณ Pattaraporn K
รีวิว 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เป็นร้านอาหารไทยที่เน้นพวกเมนูไก่ ไก่ย่าง ไก่ทอด ข้าวต่างๆ จัดในสไตล์ของอาหารฟาสฟุ๊ด บริการตัวเอง โดยการสั่งและจ่ายเงินที่เคาเตอร์ อาหารไม่ต้องรอเลย ทำเสร็จทันที แถมยังอร่อยและราคาไม่แพงอีกด้วย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Krittanun b
รีวิว 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เบื่อๆไก่ทอด ก็มากินไก่ย่างกันค่ะ เมื่อก่อนถือว่าเป็นร้านที่ฮอตฮิตมาก
ช่วงหลังๆดูซบเซาไป แต่ตอนนี้ก็มีเมนูใหม่ๆเพิ่มมากขึ้นให้เราเลือก แก้เบื่อกัน
ส่วนตัวชอบข้าวไก่เผ็ดค่ะ อร่อยดี แต่ชอบที่สุดคือ พริกน้ำปลากระเทียม
อร่อยอ่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ pharikarn

นักท่องเที่ยวที่ดู เชสเตอร์ กริลล์ - เมเจอร์สุขุมวิท ยังดู

เคยไป เชสเตอร์ กริลล์ - เมเจอร์สุขุมวิท แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ