เราเคยกินร้านนี้แล้วที่สาขาอื่น ซึ่งขอบอกว่ารสชาติแตกต่างจากสาขานี้อย่างเห็นได้ชัดค่ะ แต่สาขานี้ก็ไม่ใช่ว่าจะได้เจอและกินฝีมือของเจ๊ง้อนะคะ เราโชคดีที่ได้ไปกินฝีมือเจ๊ง้อพอดี เลยได้กินอาหารที่อร่อยจริงๆ และเข้าใจว่าทำไมถึงดังค่ะ
ก่อนอื่น อาหารส่วนใหญ่ที่นี่จานจะค่อนข้างใหญ่ค่ะ ไปแค่สองคนจะกินไม่หมด แนะนำให้ไปกันหลายๆ คน จะได้กินอาหารหลายอย่างได้นะคะ
เมนูที่แนะนำมีหลายเมนูมากๆ ค่ะ ปูผัดพริกไทยดำก็อร่อยมาก รสจัดจ้าน ปูสด ตัวใหญ่ ปลากะพงย่างเกลือก็สดหวาน ผัดผักบุ้งฝอยก็อร่อย หมี่กระเฉดก็รสถึงมาก กระเพาะปลาสดก็ฟินสุดๆ ค่ะ อร่อยจริงๆ
ของหวานเราเชียร์เผือกหิมะนะคะ อร่อยค่ะ อ้อๆ แล้วเค้าจะมีส้มโอให้ทุกโต๊ะด้วย ส้มโอจากสวนเจ๊ที่สุพรรณเองค่ะ หวานอร่อยมากๆ ค่ะ
สรุป ถ้าไปกินที่สาขาที่เจ๊ง้ออยู่แล้วแกทำให้กิน ขอบอกว่ามันจะสุดยอดมากๆ จริงๆ ค่ะ