“รักแซลมอนรมควันต้องที่นี่”

โชริซูชิเฮ้าส์
ได้รับการจัดอันดับ ที่2,389 จาก14,473 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: อโศก
ย่าน: อโศก
รีวิว 7 ธันวาคม ค.ศ. 2015

มาทานบ่อยเพราะอยู่ติดกับมหาลัย ส่วนตัวเป็นคนชอบทานแซลมอนมากกกก ที่นี่เขารมควันกำลังดีแต่บางครั้งราดมายองเนสมาเยอะเกินแต่ยังไงก็ถือว่าอร่อยสมราคา แนะนำมากเซตเดียวอิ่ม และอีกเมนู สันติโรล โรลฟัวการ์โรยงาอร่อยมากกกก แต่ถ้าใครไม่ชอบงาเยอะก็รีเควสเชฟได้นะเชฟรู้ใจมาก ฮามาจิก็อร่อยค่ะ สรุปคืออร่อยกลายเป็นร้านประจำไปเลยตอนนี้

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ miniminl

รีวิว 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชอบเมนู salmon roll ของที่นี่มากๆเลยค่ะ อยากให้ทุกคนได้ลอง มีจำนวน 8 ชิ้น ราคา 250฿ เท่านั้น ชิ้นใหญ่มากๆ ไปกินกับเพื่อนๆหารกันตกคนละไม่กี่บาท และปลาดิบก็สด อะไร หั่นชิ้นใหญ่ด้วย อร่อยมากๆ ราคาสมเหตุสมผล ไม่แพงไปกำลังพอดีค่ะ เดินทางสะดวก เดินทางโดนรถไฟฟ้า mrt ออกประตู 2 แล้วเดินย้อนขึ้นมาเรื่อยๆก็เจอค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Supathar N
รีวิว 10 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นร้านซูชิที่ไปกินบ่อยๆ เนื้อปลาสด ๆ ชิ้นโต ๆ ข้าวก้อนไม่ใหญ่ แซลมอนโรลก็อร่อย ราดซอสหวานๆ และยำแซลมอนก็ตัดเลี่ยนได้ดี มีเสิร์ฟซุปสาหร่ายฟรี+เติมได้ด้วย

ขอบคุณ AnemJ
รีวิว 6 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ซูชิ บางคนอาจคิดว่า ฟังมาเยอะแล้ว ที่ไหนๆ ก็มี จำเจ เดิมๆ แต่ขอบอกว่าร้านนี้ถือว่าเป็นอีกร้านที่ไม่อย่างที่คิดเลย เพราะร้านนี้ ตัดทำเลร้านอยู่ในสยามพารากอน แล้วจัดแต่งร้านได้น่าเข้ามาก ดึงดูดลูกค้าด้วยเมนูที่หลากหลาย หลายรูปแบบ หลายราคา ให้ได้เลือกทาน เดินสยามทั้งที เกิดอยากกินซูชิ ข้าวปั้น ปลาสดๆ จุใจ เต็มคำ ทั้งทีให้นึกถึงร้านนี้เลย จะมากับเพื่อน กับแฟน ครอบครัว ก็เลือกมาที่นี่เลย เพราะเค้าบริการอบอุ่นมาก เหมาะแก่การมามากครับ ใกล้ๆบ้าน วันหยุดมากันได้นะครับ ลองดู^^

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Jesstic
รีวิว 18 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ซูชิร้านนี้อร่อยมากเลย แซลม่อนนุ่มและสดมากราคาเทียบกับปริมาณคุ้มค่าเลยค่ะ แล้วยังมีบริการซุปสาหร่ายญี่ปุ่นรสชาติอร่อยกับถั่วอบกรอบบริการฟรีด้วย

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Sasa W

นักท่องเที่ยวที่ดู โชริซูชิเฮ้าส์ ยังดู

เคยไป โชริซูชิเฮ้าส์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ