“momocafe'”

ห้องอาหาร โมโม่คาเฟ่
ได้รับการจัดอันดับ ที่76 จาก14,486 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$9 - US$29
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ, บุฟเฟ่ต์, การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
คำบรรยาย: เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารเลิศรส ห้องอาหารนานาชาติโมโม่ คาเฟ่ มีเอกลักษณ์โดดเด่นในด้านการผสมผสานอาหารไทยท้องถิ่น แบบต้นตำรับ เข้ากับอาหารนานาชาติที่ทุกคนคุ้นเคยได้อย่างลงตัว ด้วยบรรยากาศและการตกแต่งที่ผ่อนคลายทำให้คุณรู้สึกถึงความเป็นกันเอง ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้าก่อนการเริ่มต้นวันใหม่ มื้อกลางวันทางธุรกิจที่แสนสำคัญ หรือมื้อค่ำสุดโรแมนติกกับคนรู้ใจ
รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2019

อาหารบุ๊ฟเฟ่ต์ที่โรงแรมคอร์ดยาร์ดอร่อยและอาหารสดมากคะพนักงานบริการดีมากคะเป็นกันเองมากคะ bee,aren,pat,goi,pai,poey,banky

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Charanyapat M
Pakaphol_MoMo2019 Manager ของ ห้องอาหาร โมโม่คาเฟ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Charanyapat M

ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณที่โมโม่คาเฟ่ผ่านการสำรวจ TripAdvisor เราขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการมาทานอาหารที่ห้องอาหารของเราและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับการบริการที่ดีจากทางห้องอาหาร momo cafe โดยเฉพาะคุณบี คุณเอิร์น คุณปัท คุณก้อย คุณปาย คุณเปยและคุณแบงค์ เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่สามารถให้การบริการได้เกินความคาดหวังของคุณ เราได้นำความคิดเห็นนี้ไปบอกกล่าวกับทีมงานของเราทุกท่าน ความคิดเห็นของคุณเป็นส่วนที่สำคัญความสามารถของเราที่จะดำเนินการปรับปรุงบริการของเรา

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับเวลาของคุณและมาเยี่ยมชมเราได้อีกครั้งเร็ว ๆ นี้!

รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2019

การบริการดีเยี่ยมรวดเร็วใส่ใจลูกค้าทุกท่าน คุณเปยคุณแพทคุณบีคุณเอินคุณก้อยและคุณแบงค์และปายบริการดีมากค่ะ

ขอบคุณ thanchanok s

เรียน คุณ Thanchanok S.
ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณที่โมโม่คาเฟ่ผ่านการสำรวจ TripAdvisor เราขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการมาทานอาหารที่ห้องอาหารของเราและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับการบริการที่ดีจากทางห้องอาหาร momo cafe โดยเฉพาะคุณเปย คุณแพท คุณเอิน คุณก้อย คุณแบงค์ และคุณปาย เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่สามารถให้การบริการได้เกินความคาดหวังของคุณ

ผู้ช่วยผู้จัดการห้องอาหาร

รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย รสชาติอร่อย โดยเฉพาะซีฟู๊ด ปูม้า หอยหวานสดมาก ใครที่ชอบกินปูมาที่นี่ได้เลย โดยเฉพาะพนักงานที่นี่บริการดีมาก เอาใจใส่เป็นกันเอง Banky ,Pat, Poey, Goi, Aern

ขอบคุณ nong2356

เรียน คุณ nong2356

ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณที่โมโม่คาเฟ่ผ่านการสำรวจ TripAdvisor เราขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการมาทานอาหารที่ห้องอาหารของเราและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับการบริการที่ดีและชื่นชอบอาหารทะเลของเรา ทั้งใหม่สดและสะอาดโดยเฑพาะปูม้าในบุฟเฟ่ท์ที่ห้องอาหาร momo cafe แลได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมจากคุณแบงค์ คุณปัท คุณเปย คุณก้อยและคุณเอิร์น เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่สามารถให้การบริการได้เกินความคาดหวังของคุณ

รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ซื้อ vocher จากงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 52 ในราคาต่อคนที่ 7 ร้อยกว่าบาท พอได้มาปุบก็มาใช้งาน ไม่ผิดหวังคะ อาหารที่นี้อร่อย ซีฟู้ดก็ สดสะอาด พนักงานต้อนรับอย่างดีเป็นการเอง มีใจรักกาาบริการมากคะ และถ้าใคร ชอบทานเนื้อ ต้องชอบมากแน่คะ เพราะเนื้อที่นู่น เชฟทำได้ดีมากคะ

ขออนุญาตชื่นชมพนักงานบริการดี :Banky,Pat,Bee,Poey,Goi,Aern

ขอบคุณ ning2530

เรียน คุณ ning2530

ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณที่โมโม่คาเฟ่ผ่านการสำรวจ TripAdvisor เราขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการมาทานอาหารที่ห้องอาหารของเราและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ ning ได้ซื้อ voucher จากงานไทยเที่ยวไทย และได้มาใช้บริการกับทางห้องอาหารเลยและได้รับการบริการที่ดีและชื่นชอบอาหารทะเลและเนื้อย่างของเรา ทั้งใหม่สดและสะอาดในบุฟเฟ่ท์ที่ห้องอาหาร momo cafe แลได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมจากคุณแบงค์ คุณปัท คุณบี คุณเปย คุณก้อยและคุณเอิร์น เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่สามารถให้การบริการได้เกินความคาดหวังของคุณ

รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2019

อาหารรสชาติอร่อย ห้องหารหารมีอาหารหลากหลายให้กิน พนักงานบริการดี ดูแลเอาใจใส่ P'M แนะนำอาหารให้น่ารักมาก พนักงานเสริฟ P'Poey P'Bee P'Banky P'Goi P'Aern P'Pai บริการน่ารักมากคะ ยิ้มแย้มแจ่มใส่ทุกคนเลย แนะนำว่าถ้ากำลังมองหาบุฟเฟต์ราคาน่ารักและคุ้มค่า พนักงานบริการดีอยากแนะนำที่นี้คะ

ขอบคุณ MukZ4

เรียน คุณ MukZ4

ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณที่โมโม่คาเฟ่ผ่านการสำรวจ TripAdvisor เราขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการมาทานอาหารที่ห้องอาหารของเราและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ Mukz4ได้มาใช้บริการและทานบุฟเฟ่ท์ Meat&Seafood ของเราที่ห้องอาหาร momo cafe และได้รับคำแนะนำอาหารดีดี จากเชฟ M ได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมจากคุณเปย คุณบี คุณแบงค์ คุณก้อย คุณเอิร์นและคุณปาย เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่สามารถให้การบริการได้เกินความคาดหวังของคุณ

ผู้ช่วยผู้จัดการห้องอาหาร

นักท่องเที่ยวที่ดู ห้องอาหาร โมโม่คาเฟ่ ยังดู

เคยไป ห้องอาหาร โมโม่คาเฟ่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ