“ห้องอาหารดี”

ห้องอาหาร โมโม่คาเฟ่
ได้รับการจัดอันดับ ที่158 จาก14,470 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿300 - ฿1,000
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารค่ำ, อาหารกลางวัน, บุฟเฟ่ต์, การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
คำบรรยาย: เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารเลิศรส ห้องอาหารนานาชาติโมโม่ คาเฟ่ มีเอกลักษณ์โดดเด่นในด้านการผสมผสานอาหารไทยท้องถิ่น แบบต้นตำรับ เข้ากับอาหารนานาชาติที่ทุกคนคุ้นเคยได้อย่างลงตัว ด้วยบรรยากาศและการตกแต่งที่ผ่อนคลายทำให้คุณรู้สึกถึงความเป็นกันเอง ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้าก่อนการเริ่มต้นวันใหม่ มื้อกลางวันทางธุรกิจที่แสนสำคัญ หรือมื้อค่ำสุดโรแมนติกกับคนรู้ใจ
รีวิว 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้มาใช้บริการห้องอาหารโมโม่ รสชาติอาหารดี พนักงาน ดูแลดี บริการดี โดยเฉพาะ น้องกี้ น้องแจ๊ค น้องกบและน้องแบงค์ ไว้จะมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Mellowly
BKKCY@MoMo Cafe' อื่นๆ ของ ห้องอาหาร โมโม่คาเฟ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Mellowly

ขอบพระคุณมากครับที่สละเวลาอันมีค่าเขียนรีวิวให้ร้านอาหารของเรานะครับ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางคุณลูกค้าถูกใจกับร้านอาหารและการบริการของ Staff Service โดยเฉพาะ น้องกี้ น้องแจ๊ค น้องกบและน้องแบงค์ของเรา รวมถึงชื่นชอบรสชาติ อาหารที่แสนอร่อยของเรา ทางเรายินดีและมีความสุขมากที่ได้นำอาหารที่มีคุณภาพมาบริการลูกค้า

ทางเราต้องขออนุญาตินำรีวิวนี้ไปให้ทีมอ่านเพื่อเป็นกำลังใจของทีมนะครับ.

หวังว่าเราจะมีโอกาสได้บริการคุณลูกค้าอีกครั้ง

ผู้ช่วย ผู้จัดการห้องอาหาร

รีวิว 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

กุ้งแม่น้ำเผาอร่อยมาก เนื้อนุ่ม
ซี่โครงหมูย่างเนื้อนุ่ม กลิ่นหอม
พนักงานบริการดี เฟรนลี่ แนะนำอาหารดีค่ะ

1  ขอบคุณ sudee_cheng
BKKCY@MoMo Cafe' อื่นๆ ของ ห้องอาหาร โมโม่คาเฟ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ sudee_cheng

ขอบพระคุณมากครับที่สละเวลาอันมีค่าเขียนรีวิวให้ร้านอาหารของเรานะครับ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางคุณลูกค้าถูกใจกับร้านอาหารและการบริการของ Staff Service ของเรา รวมถึงชื่นชอบซี่โครงหมูอบและกุ้งแม่น้ำของ Saturday Brunch ของเรา ทางเรายินดีและมีความสุขมากที่ได้นำอาหารที่มีคุณภาพมาบริการลูกค้า

ผู้ช่วย ผู้จัดการห้องอาหาร

คุณภาพอาหารค่อนข้างดี กุ้งเผาถึงแม้เนื้อกุ้งจะไม่สดเด้ง แต่เนื้อหวานดี อาหารที่มีชีสประกอบ ถือว่าดี โอเคเลย

1  ขอบคุณ Punwadeeki

เรียน คุณ Punwadeeki

ขอบพระคุณมากครับที่สละเวลาอันมีค่าเขียนรีวิวให้ร้านอาหารของเรานะครับ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางคุณลูกค้าถูกใจกับร้านอาหารของเรา รวมถึงชื่นชอบCheese และ กุ้งแม่น้ำของ Saturday Brunch ของเรา ทางเรายินดีและมีความสุขมากที่ได้นำอาหารที่มีคุณภาพมาบริการลูกค้า และเราจะนำคำแนะนำนี้ไปพัฒนาปรับปรุงให้ดียิ่งขี้นไปครับ

ผู้ช่วย ผู้จัดการห้องอาหาร

ชอบในเนื้อปูหวานมากค่ะ กุ้งแม่น้ำก็โอเค แนะนำเลยค่ะ ใจกลางเมืองที่อร่อย อ๋อออ ที่จอดรถ หาที่จอดง่ายดูแลให้ดีค่ะ

ขอบคุณ namfons_travel

เรียน คุณ namfons-travel

ขอบพระคุณมากครับที่สละเวลาอันมีค่าเขียนรีวิวให้ร้านอาหารของเรานะครับ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางคุณลูกค้าถูกใจกับร้านอาหารของเรา รวมถึงชื่นชอบเนื้อปูและกุ้งแม่น้ำของ Saturday Brunch ของเรา ทางเรายินดีและมีความสุขมากที่ได้นำอาหารที่มีคุณภาพมาบริการลูกค้า

ผู้ช่วย ผู้จัดการห้องอาหาร

รีวิว 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้มีโอกาสมาทาน buffet ที่ รร อีกครั้ง เพราะอาหารอร่อย ดีงาม ราคาคุ้มค่ามาก การให้บริการของพนักงานที่นี่ก็น่ารักมากๆๆๆ ดูแล ใส่ใจดีสุดๆ เดือนนี้มีกุ้งเผาเป็นเมนูพิเศษประจำเดือน กุ้งสดมาก ย่างได้พอดี เนื้อไม่แข็ง มันกุ้งก็อร่อยสุด ๆ น้ำจิ้มอร่อย ฟินไปเลย ส่วนขนมหวานก็อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ขอบคุณคุณตา คุณจ๊อก ดูแลเป็นอย่างดีจริงๆ loveๆ

1  ขอบคุณ 865ninea
BKKCY@MoMo Cafe' อื่นๆ ของ ห้องอาหาร โมโม่คาเฟ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ 865ninea

ขอบพระคุณมากครับที่สละเวลาอันมีค่าเขียนรีวิวให้ร้านอาหารของเรานะครับ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางคุณลูกค้าถูกใจกับร้านอาหารของเรา รวมถึงการบริการ โดยเฉพาะคุณตา และคุณจ๊อก ที่ดูแลคุณลูกค้าเป็นอย่างดี และยังชื่นชอบกุ้งแม่น้ำย่าง ซึ่งเป็นอาหารเมนูพิเศษ สำหรับ Saturday brunch ของเราด้วย.

ผู้ช่วย ผู้จัดการห้องอาหาร

นักท่องเที่ยวที่ดู ห้องอาหาร โมโม่คาเฟ่ ยังดู

เคยไป ห้องอาหาร โมโม่คาเฟ่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ