อาหารอร่อย มีเมนูเยอะ บริการดีมาก สถานที่สะอาดสวยงาม ขอบคุณคุณจ๊อกคอยดูแลตลอดเลยครับ ประทับใจและแนะนำครับ
เรียน คุณ Yai T
ขอบพระคุณมากครับที่สละเวลาอันมีค่าเขียนรีวิวให้ร้านอาหารของเรานะครับ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางคุณลูกค้าถูกใจกับอาหารและการบริการของพนักงานบริการของเราโดยเฉพาะคุณ จ็อก ทางเรายินดีและมีความสุขมากที่ได้นำอาหารที่มีคุณภาพมาบริการลูกค้าและทำให้ลูกค้ามีความสุขกับการมาใช้บริการครั้งนี้กับทางห้องอาหารของเราครับ
ทางเราต้องขออนุญาตินำรีวิวนี้ไปให้ทีมอ่านเพื่อเป็นกำลังใจของทีมนะครับ.
หวังว่าเราจะมีโอกาสได้บริการคุณลูกค้าอีกครั้ง
ผู้ช่วย ผู้จัดการห้องอาหาร
พนักงานน่ารัก อัธยาศัยดี โดยเฉพาะน้องbon ให้บริการดีและอาหารสะอาด รสชาติอร่อย เหมาะกับราคาและการบริการ
เรียน คุณ _P9180IX
ขอบพระคุณมากครับที่สละเวลาอันมีค่าเขียนรีวิวให้ร้านอาหารของเรานะครับ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางคุณลูกค้าถูกใจกับรสชาติ อาหารและการบริการของ Staff Service ของเราโดยเฉพาะคุณ Bon ทางเรายินดีและมีความสุขมากที่ได้นำอาหารที่มีคุณภาพมาบริการลูกค้าครับ
ผู้ช่วย ผู้จัดการห้องอาหาร
พนักงานบริการดี (คุณ Bon) ตั้งใจแนะนำรายการ อาหารรสชาติดี คุ้มค่ามากครับ (เมื่อเทียบกับอาหารรร.อื่นๆ) จัดจานสวยดีครับ
เรียน คุณ ktpk2022
ขอบพระคุณมากครับที่สละเวลาอันมีค่าเขียนรีวิวให้ร้านอาหารของเรานะครับ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางคุณลูกค้าถูกใจกับอาหารและการบริการของ Staff Service ของเราโดยเฉพาะคุณ บล ทางเรายินดีและมีความสุขมากที่ได้นำอาหารที่มีคุณภาพมาบริการลูกค้าครับ
ผู้ช่วย ผู้จัดการห้องอาหาร
เอาจริงๆ ไม่ผิดหวังเลยกับ saturday brunch ที่นี้ คือไลน์อาหารเยอะมาก มีหลากหลายด้วย อาหารญี่ปุ่น cold cut ไลน์ซีฟู้ด ไลน์พาสต้า ขนมปัง เค้ก เดินวนหลายที ตักไปหลายจานอยู่ ที่สำคัญคืออาหารสด สะอาด คุณภาพดี รสชาติดี พนักงานดูแลดีมาก เดินเสิร์ฟ เดินเก็บ เดินทักลูกค้า อิ่มและอร่อยดีมากเลย
เรียน คุณ Roving62808664877
ขอบพระคุณมากครับที่สละเวลาอันมีค่าเขียนรีวิวให้ร้านอาหารของเรานะครับ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางคุณลูกค้าถูกใจกับอาหารและการบริการของ Staff Service ของเรา รวมถึงชื่นชอบ Cold cut ขนมหวาน และอาหารอื่นๆ ของ Saturday Brunch ของเรา ทางเรายินดีและมีความสุขมากที่ได้นำอาหารที่มีคุณภาพมาบริการลูกค้าครับ
ผู้ช่วย ผู้จัดการห้องอาหาร
อาหารอร่อย มีของหลากหลาย โดยเฉพาะกุ้งแม่น้ำเผา ตัวใหญ่ เนื้อแน่น อร่อยมาก อาหารอย่างอื่นก็อร่อยเช่น หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และมีขนมหวานหลากหลาย
เรียน คุณ memenarak
ขอบพระคุณมากครับที่สละเวลาอันมีค่าเขียนรีวิวให้ร้านอาหารของเรานะครับ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางคุณลูกค้าถูกใจกับอาหารและการบริการของ Staff Service ของเรา รวมถึงชื่นชอบ กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์และขนมหวาน ของ Saturday Brunch ของเรา ทางเรายินดีและมีความสุขมากที่ได้นำอาหารที่มีคุณภาพมาบริการลูกค้าครับ