“ร้านอาหารอิ่มปลาเผา อร่อย ไม่แพง”

ร้านอาหาร อิ่มปลาเผา
ได้รับการจัดอันดับ ที่7,409 จาก14,467 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: บางแค
ย่าน: บางแค
รีวิว 19 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อิ่มปลาเผา ร้านอาหาร ไทย จีน ซีฟู้ด รสชาติดี ราคาย่อมเยาว์ มีเมนูให้เลือกเยอะมาก อร่อย
#อิ่มปลาเผา #jjontheway #dinner #restaurant #delicious #อร่อย #รีวิวร้านอร่อย #aroii

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ JJ_ON_THE_WAY

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร อิ่มปลาเผา ยังดู

เคยไป ร้านอาหาร อิ่มปลาเผา แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ