ร้านนี้อร่อยมากๆๆ เพื่อต้องแวะมาทานให้ได้ ตัวเนื้อไก่นุ่มมาก ข้าวหุงกำลังดี โดยเฉพาะน้ำจิ้มเด็ดที่สุด
เป็นข้าวมันไก่ที่อร่อยยยมากกกกก กินตั้งแต่เด็กๆ ชอบน้ำจิ้มมาก รสเด็ด และที่ชอบอีกหนึ่งอย่างคือน้ำซุปที่มีกระดูกไก่ให้กทพอร่อยจริงๆ
น้ำจิ้มหวานอร่อย ข้าวนุ่มไม่แข็งดูมันและไม่แห้งเกินไป ร้านดูสะอาดถูกหลักอนามัย น้ำซุปอร่อย แต่ถ้าไปช้าหลังเที่ยงบางทีจะขายหมดแล้วค่ะ
ร้านข้าวมันไก่เจ้าอร่อยย่านดอนเมือง เนื้อไก่นุ่มดี เนื้อไม่แปะแบนๆ สำหรับคนชอบเนื้อดึ๋งๆ หน่อย ตั้งสั่งเนื้อสะโพกกับเนื้อน่อง ร้านเขาทำได้ดี
เวลาไปทำธุระแถวนั้นหรือไปดูบ้านที่เมืองเอกมักจะแวะรับประทานเสมอค่ะ โดยส่วนตัวจะชอบสั่งไก่สับ=1 ข้าว=2 น้ำ=2 เป้นสูตรสำเร็จอิ่ม อร่อยพอดีสำหรับ2คน ข้าวมันที่นี่หุงใช้ได้ ไก่อร่อย ที่ชอบสุดน่าจะเป็นน้ำซุปที่ให้มาอร่อยจริงค่ะ มีโครงไก่ใส่มาด้วยให้รู้ว่าซุปไก่ขนานแท้ คุณภาพของอาหารจัดได้ว่าค่อนข้างดีถ้าเทียบกับราคานะคะ การจัดการในร้านค่อนข้างดีมีวินัย รวดเร็วดี ดีหมดค่ะยกเว้นหาที่จอดรถลำบาก