“Love pizza”
รีวิวของ โพโมโดโรคาเฟ่

โพโมโดโรคาเฟ่
ได้รับการจัดอันดับ ที่2,023 จาก14,434 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 5 ธันวาคม ค.ศ. 2015

พิซซ่าแป้งบางกรอบ มีหน้าให้เลือกไม่มาก แต่ตัวพิซซ่ากรอบอร่อย มีความหอมเตาถ่าน รสชาติอร่อย บรรยากาศเฉยพๆ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Lavenderbs

รีวิว 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ชอบหาร้านแปลกๆทานครับ เลยแวะเข้ามานั่งดู อาหารก็รสชาติงั้น แต่ของหวานนี้ถือว่าเด็ดใช้ได้เลยครับ แถมบริการดีด้วย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ PORSCHETh
รีวิว 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

รสชาติของอาหารอาจจะดูธรรมดาเกินไป แต่ร้านตกแต่งสวยงาม และรสชาติของกาแฟบอกคำเดียวว่าอร่อยมาก ต้องลองทดสอบกันดู

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ MrNonz
รีวิว 18 ตุลาคม ค.ศ. 2015

รสชาติอาหารค่อนข้างธรรมดา แต่กาแฟสุดยอดมากๆ มีอาหารไม่ค่อยหลากหลาย พนักงานบริการดี พิซซ่า อาหารอิตตาเลี่ยนรสชาติพอใช้ได้

ขอบคุณ Weeranuchchin
รีวิว 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ในความเห็นส่วนตัวรู้สึกว่าอาหารเค้ารสชาดค่อนข้างธรรมดา คือไม่มีอะไรที่ทำให้เราประทับใจขนาดที่รู้สึกว่าอยากมาทานเมนูนี้ที่ร้านนี้อีกครั้ง ราคาโอเค

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ jajasiwon

นักท่องเที่ยวที่ดู โพโมโดโรคาเฟ่ ยังดู

เคยไป โพโมโดโรคาเฟ่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ