“ร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนย่านรัชโยธิน”

ได้รับการจัดอันดับ ที่6,741 จาก14,455 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: แขวง ลาดยาว
ย่าน: แขวง ลาดยาว
รีวิว 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารไปค่อนข้างลำบากหน่อยภ้าไม่มีรถประจำทาง รสชาติอาหารใช้ได้ ซื้อ Deal จาก Ensogo คุ้มมาก อาหารชุดเซ็ตกินไม่หมด ร้านอาหารอยู่ใกล้โรงหนังเมเจอร์รัชโยธินตรงข้าม SCB Park เดินไป ประมาณ 700 เมตรจากโรงหนัง

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Yingwee

รีวิว 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารขนาดเล็ก มีไม่กี่ที่นั่ง ซ่อนตัวอยู่ใต้โรงแรมนอร์ทเกต เหมาะสำหรับการหาที่กินข้าวเงียบๆคุยกับเพื่อนฝูง ลูกค้าส่วนใหญ่ก็เป็นลูกค้าของโรงแรม อาหารรสชาติดี โดยเฉพาะซี่โครงแกะอร่อยมากๆ แต่สลัดส่วนใหญ่จะใช้น้ำสลัดเป็นมายองเนสธรรมดา เครื่องดื่มมีเมนูเยอะมากๆแต่ไม่ได้ลองชิม ส่วนการบริการดีไม่มีที่ติค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ sudkanueng

นักท่องเที่ยวที่ดู ทูโฟตี้เอทคาเฟ่แอนด์บาร์ (248 คาเฟ่แอนด์บาร์) ยังดู

เคยไป ทูโฟตี้เอทคาเฟ่แอนด์บาร์ (248 คาเฟ่แอนด์บาร์) แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ