ร้านนี้เจ้าของร้านเป็นคนญี่ปุ่นแท้ๆเลยครับ เค้าเคยเล่นหนังไทยด้วยครับ รักเมืองไทย มาใช้ชีวิตอยู่ที่นี่นาน จึงเปิดร้าน ราเม็งขึ้นมาครับ อยากให้คนไทยได้กิน ราเม็งสไตล์ ต้นตำหรับความอร่อยแบบญี่ปุ่นแท้ๆจึงเปิดเป็นร้านราเม็งร้านนี้ขึ้นมาครับ บรรยากาศภายในร้านเป็นร้านที่มีที่นั่งแบบญี่ปุ่น การตกแต่งร้านก็มี กลิ่นไอ และวัฒนธรรม เหมือนที่ประเทศญี่ปุ่นเลยครับ ราเม็ง ที่นี่ เส้นเหนียวนุ่มอร่อยมากครับ และชามใหญ่มากๆนะครับอย่าสั่งเยอะครับ ลองสั่งมากินแค่1ชามก่อนนะครับ เดี๋ยวจะกินไม่หมดครับ เมนูต่างๆของทางร้านเยอะมากๆครับ อาทิ ข้าวแกงกะหรีี่ ก็มี ครับ แต่ละจานใหญ่มากครับ พนักงานอัธยาศรัยดีครับ บริการรวดเร็ว ภายในร้านถึงไม่กว้างนักแต่ก็ รองรับลูกค้าได้เยอะ ครับ และภายในร้านไม่มีกลิ่นเหม็นอับให้ รู้สึกอึดอัดครับ เมนูที่ข้าพเจ้าชื่นชอบที่สุดก็ ราเม็งหอยนางรม ตัวใหญ่มากๆและสดมากๆอร่อยครับเส้นเหนีียวนุ่มกำลังดีครับ แต่!! น้ำซุป ข้าพเจ้าเคยกินที่ เกียวโต หรือที่ โอซาก้า เข้มข้น อร่อย กว่านี้ ครับ