“เตี๋ยวหลอดแม่กลอง”

ก๋วยจั๊บนายเอ็ก
ได้รับการจัดอันดับ ที่490 จาก14,464 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: ไชน่าทาวน์ / เยาวราช
ย่าน: ไชน่าทาวน์ / เยาวราช
รีวิว 27 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ก๋วยเตี๋ยวหลอดแถวแม่กลองราคาสำหรับคนไทยถือว่าแพง 60 บาทได้ชามเล็ก ชามกลาง80 ก็พอทานได้แต่ทานบ่อยไม่ได้เพราะถือว่าแพงรสชาติดี

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ vh880

รีวิว 23 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เป็นstreet food ชื่อดังของเยาวราชครับ หลักๆที่สั่งกันทุกโต๊ะจะเป็นก๋วยจั๊บ จะมีพวกข้าวอย่างอื่นเพิ่ม พวกข้าวหมูกรอบพวกนี้ครับ

ผมสั่งเป็นก๋วยจั๊บไซส์เล็ก จุดเด่นคือน้ำซุปที่เข้มข้น กลิ่นพริกไทยชัดเจน มีความนัว รสชาติจะคล้ายบั๊กกุดเต๋สิงคโปร์ แต่จะจางกว่า ตัวหมูกรอบกับหมูอร่อยดีครับ ราคาไม่แพงเลย 60 บาทเท่านั้นเอง

ขอบคุณ nixnaxnax
รีวิว 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ร้านก๋วยจั๊บนายเอ็กตั้งอยู่บริเวรซอยเยาวราช9 เขตสำพันธวงศ์มาง่ายนั่งรถประจำทางสายที่ผ่านสาย1 สาย40สาย53สาย73สาย25ถ้ามาทางรถไฟใต้ดินให้ขึ้นที่สถานีวัดมังกรแล้วเดินมาฝังเยาวราชก็ถึง

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ kai909909908
รีวิว 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ก๋วยจั๊บ เยาวราช อร่อย มากมาย แม้ตอนแรก แอบคิดว่าจะได้กินป่าว เพราะคนแม่งเยอะมาก แต่ก็รอไม่นานอย่างที่คิด อาหารคุ้มราคามากครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Trichak47
รีวิว 12 ธันวาคม ค.ศ. 2019

มาเยาวราช ต้องลองแวะทานก๋วยจั๊บ เจ้าเด็ดเจ้าดังของที่นี่นะคะ ส่วนตัวเรากับเพื่อนทานแล้วรู้สึกอร่อยและถูกปากมากค่ะ แต่รอคิวนานมาก คนเยอะตลอด

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Patchaaa

นักท่องเที่ยวที่ดู ก๋วยจั๊บนายเอ็ก ยังดู

เคยไป ก๋วยจั๊บนายเอ็ก แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ