เนื้อทาโกะยากิอร่อยมาก ต้องกินตอนร้อนๆ จะอร่อยมาก เนื้อแป้งไม่แข็ง นุ่มกำลังดี น้ำซอสที่ราดก็อร่อยยยยย
เป็นร้านทาโกะยากิชื่อดังของไทยครับ เป็นแฟรนช์ไชส์มีหลายสาขา แต่สาขานี้น่าจะเป็นที่รู้จัก ตั้งอยู่ชั้นล่าง เป็นเคาน์เตอร์ทำสดๆ ไม่ทำค้างไว้ ทำให้ได้อาการร้อนทุกครั้ง มีโต๊ะนั่งประมาณ 10 โต๊ะได้ บริการตัวเองเป็นหลัก คือต้องสั่งจ่ายเงิน แล้วนำถาดอาหารไปหาที่นั่งอีกทีครับ ร้านนี้มีแต่ทาโกะยากินะครับ แต่มีหลายรสชาติ ผมสั่งรสชาติแบบออริจินัลที่สุด
- ทาโกะยากิรสดั้งเดิม (6 ลูก 130.-) ทาโกะยากิชิ้นใหญ่มาก ไม่สามารถกินคำเดียวได้หมดจริงๆ แล้วเสิร์ฟมาร้อนๆ ใครกินไม่ระวังลิ้นพองแน่นอน แป้งค่อนข้างนุ่ม ไม่เหนียว ข้างในไส้ปลาหมึกแบบเต็มคำ โรยปลาแห้งมาเยอะมากกกกก ผมว่ามันโรยเยอะไปนิดจนกลบรสชาติชของทาโกะยากิเลย แต่โดยรวมอร่อยดีครับ ให้ B+
- ชาเขียว (ซื้อเพิ่มจากเซ็ททาโกะยากิ 2 แก้ว เพิ่มเงินอีก 50.-) ชาเขียวแบบจืด ไม่ใส่ไซรัปใดๆทั้งสิ้น แต่โดยรวมผมชอบนะอร่อยดี เป็นชาเขียวแบบชง ใครชอบหวานก็ไปเติมไซรัปตรงเคาน์เตอร์ได้ ตอนแรกเหมือนจะคุ้ม แต่คิดไปคิดมาก็ตกแก้วละ 25 บาทซึ่งถูกกว่าราคาเต็ม แต่แก้วค่อนข้างเล็กเลยครับ ให้ B
รสชาติ B+
ราคา B+
บรรยากาศ B+
บริการ B+
สะอาด B+
เป็นทาโกะยากิที่อร่อยมากค่ะ กรอบนอกนุ่มใน เนื้อปลาหมึกเต็มๆ ยิ่งทานตอนร้อนๆจะอร่อยกว่าซื้อกลับบ้านนะคะ
เป็นร้านทาโกะยากิร้านแรกๆในไทยเลยก็ว่าได้ กินแล้วอร่อยมาก ติดใจ กินตั้งแต่บัตรแดงจนได้บัตรทองเลย กินมาหมดแล้วทุกสาขา และสาขาเอสพลานาดอร่อยที่สุดและมีมาตรฐานที่สุดแล้ว
มาคราวนี้ดีกว่าเดิม ตรงที่ร้านมีการทำโปรโมชั่น ซื้อ 6 ลูก ฟรี 2 ลูก ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่ใช้ได้กับทั้งทานที่ร้านและซื้อกลับบ้าน รสชาติอร่อยแบบต้นตำหรับเหมือนเดิม กินที่ไหนในไทยก็ไม่เหมือนร้านนี้