“ราเมนแสนอร่อย”
รีวิวของ ฮะจิบังราเมน

ฮะจิบังราเมน
ได้รับการจัดอันดับ ที่4,033 จาก13,996 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: แขวง บุคคโล
ย่าน: แขวง บุคคโล
รีวิว 6 ตุลาคม ค.ศ. 2015

คนที่ชื่นชอบอาหารเส้นๆรสชาดอร่อยไม่ควรพลาด เส้นราเมนนุ่มๆ ท่านจะไม่ผิดหวังแน่นอน โดยเฉพาะเมนูต้มยำกุ้งไม่ควรพลาดเด็ดขาด

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ bas-ubon

รีวิว 8 กันยายน ค.ศ. 2015

ราเมนราคาไม่แพง น้ำซุปเข้มข้น เส้นเหนียวนุ่ม เรื่องอาหารไม่มีปัญหา ใช้ได้ตามมาตรฐาน ยกเว้นพนักงานบางครั้งอาจใส่ใจเรื่องบริการน้อยไปหน่อย ถ้าไม่ชอบงานนี้เชิญลาออกไปเถอะครับ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ meawsaew
รีวิว 5 กันยายน ค.ศ. 2015

ฮะจิบันราเมน ชื่อนี้ ไม่มีใครไม่รู้จัก ราเมน ราคาไม่แพง สามารถกินได้บ่อยได้ และก็นั่งคนเดียวได้ โดยรู้สึกไม่เขิน เมนูที่ีชอบสั่ง จะเป็นไพตันราเมน ยากิโซบะ และเกี๊ยวซ่า ไพตันราเมน ราเมนซุปกระดูกหมูพร้อมผัก ถ้าเป็นชามอื่นจะไม่มีผักเหมือนชามนี้เลยชอบเมนูนี่้เป็นพิเศษ รสชาติก็อร่อย น้ำซุปกลมกล่อม กินคู่กับเกี๊ยวซ่า อิ่มพอดี

ขอบคุณ Phahom
รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ก่อนกับบ้านผมเดินทางผ่านเดอะมอลล์ ท่าพระ แล้วรู้สึกว่ามันเย็นมากแล้ว เลยตั้งใจจะแวะทานข้าวเย็นที่เดอะมอลล์ แต่ไม่ว่าจะไปทางไหนก็มีแต่ คนเยอะแยะไปหมด บวกกันการอยากทานบะหรี่ ผมเลยเลือกที่จะแวะทาง ฮาจิบังราเมน ที่นี้ แต่ก็ต้องรอคิว ระหว่างที่รอคิว สักพักก่อนจะถึงคิวผม พนักงานต้อนรับ จะเดินมารับออร์เดอร์ก่อนที่จะถึงคิว ผมเลยสั่ง ไฟตัน ชาชูเมน (เมนูโปรด) และเกี๊ยวซ่า หกชิ้น และน้ำชาเขียว หนึ่งแก้ว รอไม่นานมากนัก อาหารก็พร้อมเสริฟ

สิ่งที่ประทับใจคืองานบริการ ของพนักงานต้อนรับที่นี้

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ kmay3856
รีวิว 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

ราเมนร้านนี้ ถือว่าราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับราเมนอื่นๆ รสชาดอาหารของแต่ละเมนู ก็อร่อยในระดับราคาของร้านซึ่งตั้งอยู่ในห้าง
คาราอาเกะและเกี๊ยวซ่า เป็นอีกหนึ่งเมนูของอาหารทานเล่น ที่อร่อยและต้องลอง

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ moomiika

นักท่องเที่ยวที่ดู ฮะจิบังราเมน ยังดู

เคยไป ฮะจิบังราเมน แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ