ร้านนี้เป็นร้านอาหารไทย เจ้าของร้าน ตกแต่งร้านแบบย้อนยุค สมัยรุ่นคุณปู่ คุณย่า ทั้งสีสัน และเฟอร์นิเจอร์มุมห้องด้านหนึ่งจัดเป็นตู้หนังสือ โต๊ะทำงานแบบเก่า เครื่องพิมพ์ดีดโบราณและลูกคิด เคาร์เตอร์เป็นตู้ทองโบราณ ทั้งหมดเหมือนให้ลูกค้าที่พาเด็ก ๆ เข้ามารับประทานอาหารได้เล่าเรื่องราวของบ้านและที่ทำงานในสมัยอดีตให้คนรุ่นหลังได้รับรู้ รูปภาพที่ติดผนัง รอบๆ ห้องเป็นภาพวาดพ่อหลวงของเรา เมนูอาหารก็มีหลายอย่าง น่าทานทั้งนั้นเลย คุณปู่กับคุณย่าชอบใจใหญ่ได้ทานอาหารไทยจริงๆ
โต๊ะอาหารที่ร้านใหม่นี้ ใช้โต๊ะและม้านั่งยาว เหมือนนั่งรับประทานอาหารอยู่ที่โรงอาหารของโรงเรียน สมัยเด็ก ๆ บ้างก็บอกว่าเหมือนนั่งที่สถานีรถไฟ ก็แล้วแต่จะจินตนาการกันไป