ร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ครั้งนี้ไปทานที่สาขาเซนทรัลบางนาชั้น 2 นะคะ ถือว่าเป็นปิ้งย่างเกาหลีที่วัตถุดิบแต่ละอย่างมีคุณภาพดีทีเดียว สั่งชุดแกรนด์เกาหลีซีฟู้ด เสริฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด สันคอหมูหมักซอสเผ็ด คุโรบุตะหมักซอสมิโสะ ซูชิไวกิ้งพร้อมวาซาบิ น้ำจิ้มอร่อยดีค่ะ
แต่ขอติเรื่องพนักงานหลายคน อยากให้มีใจในการบริการมากกว่านี้ จะเสริฟก็เสริฟ วางของก็วาง เก็บเตาก็เก็บเลย น่าจะถามลูกค้าหรือพูดคุยกันซักนิด ว่ารับอะไรเพิ่มมั้ยคะ ขออนุญาตเก็บเตานะคะ
โดยรวมอาหารอร่อยมากค่ะ ค่าอาหาร 1600 บาท