“ชาบูหม้อไฟเกาหลี อลังการน้ำจิ้มหลากหลาย”

อีวาไอเมะชาบูสุกี้ไต้หวัน
ย่าน: ปทุมวัน
ย่าน: ปทุมวัน
รีวิว 15 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

หม้อไฟมีหลากหลายน้ำซุปให้เลือกมากมาย วันนี้ทานน้ำซุปดำ น้ำซุปใสๆสีดำซีอิ้วหอมเครื่องเทศ ตอนนี้แถมฟรีชีสในทุกเซท ราคาเริ่มที่เซทละ 249 ทานได้สองคน แบบบุฟเฟ่ต์ก็มีราคา 369 บาท

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ i3v3iv

รีวิว 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ชาบูที่ร้านนี้ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี มีน้ำซุปชาบูให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศการตกแต่งร้านสวยงาม ราคาเหมาะสมกับคุณภาพอาหาร

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Jakkrit8
รีวิว 21 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ก็แปลกดี น้ำจิ้มหลายแบบมากๆปรุงไม่ถูกเลย ผัดสด ลูกชิ้น อร่อย น้ำซุปก็ดี อย่างอื่นก็คล้ายๆเจ้าอื่นๆ มาลองดูก็ดี

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ kriangsak
รีวิว 21 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นชาบู ชาบูที่โอเคระดับหนึงค่ะ น้ำจิ้มอร่อย เนื้อ หมู ก็สมราคาค่ะ ที่สำคัญมีโปีโมชั่นค่อนข้างบ่อย น่าไปลิ้มลอง

ขอบคุณ suree225
รีวิว 18 ตุลาคม ค.ศ. 2015

หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารชาบูสุกี้ ร้านอีวาไอเมะชาบูสุกี้ไต้หวันนี้น่าสนใจมากค่ะ เป็นร้านที่สามารถสั่งได้ทั้งแบบบุฟเฟต์ และแบบจานเดี่ยว อร่อย และคุ้มราคาค่ะ

ขอบคุณ Bo B

นักท่องเที่ยวที่ดู อีวาไอเมะชาบูสุกี้ไต้หวัน ยังดู