“อาหารมื้อกลางวัน”

ห้องอาหาร ซิตี้บิสโทร
ได้รับการจัดอันดับ ที่189 จาก14,527 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: ปทุมวัน
ย่าน: ปทุมวัน
รีวิว 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

อาหารมีความหลากหลาย อาหารสดและสะอาด สามารถรองรับลูกค้าได้หลายชาติ รสชาติอาหารดี พนักงานบริการดี รวดเร็ว

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ nutchan2020
PathumwanPrincess General Manager ของ ห้องอาหาร ซิตี้บิสโทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Dear nutcha n,

I appreciate you enjoyable comments regarding our lunch buffet which we provide various international dishes to accommodate all our local and hotel guests.

See you soon again,

รีวิว 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

อาหารกลางอร่อยมากคะ พนักงานบริการดีมากคะ บรรยากศดีมาก รู้สึกประทับใจห้องอาหาร ถ้ามีโอกาสจะกลับใช้บริการที่นี้อีกคะ

ขอบคุณ Maliwan55

Good day Maliwan,

I'm glad to read you had enjoyed your recent lunch at the Citi Bistro, we indeed proud to be able to provide such a wide range of dishes on our buffet to please all our guests

We look forward to your next visit,

Warm regards,

รีวิว 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

จำนวนเมนูอาหารให้เลือกกำลังดีค่ะ​ ซาซิมิสดทุกเมนูค่ะ​ อาหารทะเลสดมากๆค่ะ​ โดยเฉพาะกุ้งแม่น้ำชอบมากๆค่ะ​ พนักงานบริการดี ของหวานมีให้เลือกมากมาย​ โดยรวมดีมากค่ะ

ขอบคุณ phonphailinc
PathumwanPrincess General Manager ของ ห้องอาหาร ซิตี้บิสโทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Dear valued guests,

Thank you very much for sharing your feedback online, we are pleased to hear you savored our large variety of dished we display on our buffets.

We look forward to your next visit in the future.

รีวิว 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

อิ่มอร่อยมากครับ พนักงานงานเสริฟสุภาพและดูแลดีมาก อาหารสดและสะอาด ที่นั่งสบาย บรรยากาศเหมาะกับการผ่อนคลาย

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ surakardk
PathumwanPrincess General Manager ของ ห้องอาหาร ซิตี้บิสโทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Dear Surakard,

Thank you very much for your 5-star review we pleased to hear you had perfect dine out experience with great culinary delight and staff taking great care of your table.

I look forward to your return in the near future,

รีวิว 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

อาหารอร่อยมากค่ะ บรรยากาศดีพนักงานบริการเป็นกันเองและคอยเติมน้ำให้ตลอด ขนมหวานอร่อยมากค่ะ จะกลับมาทานอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Hipzbee
PathumwanPrincess Manager ของ ห้องอาหาร ซิตี้บิสโทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Hello Hipzbee,

Appreciate your recent visit for lunch at Citi, we are delighted to learn you had a wonderful culinary experience.

I will make sure to share your feedback with my food and beverage team.

On behalf of the entire Pathumwan Princess hotel team, we would like to express our sincere appreciation for this review and look forward to welcoming you back again in the near future.

Kind regards,

Director of food and beverage

นักท่องเที่ยวที่ดู ห้องอาหาร ซิตี้บิสโทร ยังดู

เคยไป ห้องอาหาร ซิตี้บิสโทร แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ