“Citi Bistro at Pathumwan Princess Hotel”

ห้องอาหาร ซิตี้บิสโทร
ได้รับการจัดอันดับ ที่193 จาก14,135 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: ปทุมวัน
ย่าน: ปทุมวัน
รีวิว 9 มีนาคม ค.ศ. 2020

อาหารอร่อย ดีมากค่ะ เพียงพอต่อจำนวนผู้ใช้บริการ พนักงานดูแลและเอาใจใส่ดีค่ะ มาที่นี่ทีไรไม่เคยผิดหวังเลยค่ะ ^___^ [Jeab]

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ cartoon1991
PathumwanPrincess General Manager ของ ห้องอาหาร ซิตี้บิสโทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2020

Good day K. Chaniporn,

Thank you very much for your recent post and review of Citi Bistro.

We are thrilled to hear you savored our dishes and pleased to hear that K. Jeab took well care of your table.

Looking forward to your return,

Best regards,

รีวิว 9 มีนาคม ค.ศ. 2020

เป็นอาหารแบบบุฟเฟต์ รสชาติอร่อย พนักงานใส่ใจบริการอาหารเติมตลอด ดูแลเรื่องความสะอาดดีมากครับ 👍👍
Jeab

ขอบคุณ par0nm
PathumwanPrincess Manager ของ ห้องอาหาร ซิตี้บิสโทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2020

Hello K. paran m,

Thank you for giving us a perfect rating and for recommending our Citi Bistro Breakfast buffet.
We are pleased to hear K. Jeab took well care of your table.

We look forward to your next visit in the near future.

Kind regards,

รีวิว 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

อาหารปรุงสดใหม่ มีความหลากหลาย นอกจากอาหารแล้ว ยังมีเมนูของหวาน ทั้งเค้กและไอศกรีม อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ PB p
PathumwanPrincess General Manager ของ ห้องอาหาร ซิตี้บิสโทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2020

Dear Jiranan H,

Thank you for taking the time to share your valuable feedback.

There is nothing more refreshing than to learn from the guests that they appreciate our food selection at the Citi Bistro.

We look forward to hosting you again in the near future.

Sincerely,

รีวิว 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

วันนี้ได้มีโอกาสมาใช้บริการที่ห้องอาหาร citi bistro อาหารเป็น อินเตอร์บุฟเฟต์ โดยรวมอาหารหลากหลายดี โดยเฉพาะขนมหวานดีมากคะ และพนักงานบริการดีมาก แนะนำให้มาลองทานดินเนอร์เพราะมีโปรโมชั่นให้เลือกเยอะเหมือนกัน มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Nanlisa
PathumwanPrincess General Manager ของ ห้องอาหาร ซิตี้บิสโทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Dear Reviewer,

We greatly appreciate your thoughtful comments about our Citi Bistro, we are delighted to hear you enjoyed our vast selection of dishes on our daily buffets and that my staff took well care of your entire table.

On behalf of the entire food and beverage team, we would like to express our gratitude and look forward to welcoming you back soon again.

Warm regards,

Director of food & beverage

รีวิว 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

อาหารมีความหลากหลายมาก มีที่รับรองลูกค้าได้จำนวนมาก รสชาติอาหารดีและสะอาด ประทับใจมากๆครับ โดยเฉพาะอาหารไทย มีความเข้มข้นมากครับ

ขอบคุณ 774flukeb
PathumwanPrincess General Manager ของ ห้องอาหาร ซิตี้บิสโทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Hello Fluke B,

I am grateful to learn you enjoyed our lunch buffet today, which our chef prepares daily with much care and putting a smile on your face.

Thank you for taking the time to review we look forward to your next return.

Sincerely,

Director of food and beverage

นักท่องเที่ยวที่ดู ห้องอาหาร ซิตี้บิสโทร ยังดู

เคยไป ห้องอาหาร ซิตี้บิสโทร แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ