“Relex time”
รีวิวของ amBar

amBar
ได้รับการจัดอันดับ ที่99 จาก14,607 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$6 - US$35
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 26 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ประทับใจกับบริการที่ดีค่ะ เครื่องดื่มอร่อยเหมือนเดิมกับ Bartender Mind ถึงคืนนี้มาช้าแต่ยังได้รับการบริการอย่างดีจากพี่ๆ Take,Bass,Orn
ติดใจรสชาติอาหารมากๆค่ะ อร่อยมากกกมากี่ครั้งต้องสั่งเมนูนี้

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ lachaya k
118fpb Manager ของ amBar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2020

Dear lachaya K,

ขอบคุณสำหรับคำชื่นชม ที่มีให้พนักงานของเรา และรวามไปถึงเครื่องดื่มด้วยคะ ขอบคุณอีกครั้งที่คุณลูกค้านึกถึงร้านเราและกลับมาใช้บริการกับเราอีกครั้ง

ทางเราจะมีพูลปาร์ตี้ในวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ นี้ เริ้ม บ่ายสองโมง ถึง สองทุ่ม เราหวังว่าคุณลูกค้าจะมาร่วมสนุกกับทางร้านเรานะคะ :)

Manager Bars, amBar
urai.khemkaeo@fourpoints.com

รีวิว 26 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เดินทางสะดวกห่างจาก bts อโศกเพียง 5 นาที พนักงานน่ารักดูแลและบริการดีมาก อาหารอร่อย good service ดีมาก

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ raphiphatc
118fpb Manager ของ amBar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear rphiphatc,

ขอบคุณสำหรับคำชื่นชมที่มีให้พนักงานแอมบาร์เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้บริการคุณลูกค้าอีกในครั้งหน้าเร็วๆ นี้

ทางแอมบาร์ยังมี Pool Party ทุกวันเสาร์แรกของทุกเดือน อีกด้วย นะคะ

Manger Bars,amBar

พนักงานทำงานดีมาก
เหล้าเติมชอทได้คะ

ขอบคุณ 736jackym

Dear 736jackym,

ขอบคุณสำหรับคำชื่นชมที่มีให้แก่พนักงานและทางร้านของเรา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ดูแลคุณลูกค้าอีกในโอกาสหน้าเร็วๆนี้

Urai Khemkaoe
urai.khemkaeo@fourpoints.com

รีวิว 16 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศร้านดีมากกอาหารรสชาติดีอร่อย จัดจ้าน ลรรายากศชชิวๆ น้อง mind Kae Orn Tak บาร์และบริการดีเปนกันเองมาก ต้องมาอีก

ขอบคุณ tanatittt

Dear tanatittt,

ขอบคุณสำหรับคำชื่นชมที่ให้กับพนักงานและอาหารของทางร้านเรานะคะ หวังว่าทางเราจะได้มีโอกาlดูแลคุณลูกค้าอีกในครั้งหน้าเร็วๆนี้นะคะ

urai.khemkaeo@fourpoitns.com

รีวิว 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้มีโอกาสมาrelaxกับเพื่อนที่AmBar พนักงานน่ารักทุกคนเลย คุณเอ๋มาแน่ะนำโปรโมชั่นให้เรา2คน แต่เรา2คนกลัวจะดื่นมไม่ไหวเลยขอดื่มปกติ คุณมายแน่ะนำเครื่องดื่มให้เพื่อนอิฉันเพื่อนบอกค็อกเทลอร่อยมากค่ะ คุณบาสกับคุณอรได้แน่ะนำอาหารให้เรา2คน รสชาติอาหารอร่อยมากค่ะ แน่ะนำถ้าใครอยากมาRelaxหลังเลิกงาน AmBarก็น่าสนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ storyyyy
118fpb Manager ของ amBar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear storyyy,

ทางเราต้องขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคำชมที่มีให้กับทางพนักงานแอมบา และรสชาติ อาหาร และ เครื่องดื่มที่เป็นที่ถูกใจทางคุณและเพื่อน ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านและเพื่อน จะกลับมาใช้บริการกับทางร้านของเรา เร็วๆ นี้

urai.khemkaoe@fourpoints.com

นักท่องเที่ยวที่ดู amBar ยังดู

เคยไป amBar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ