โจ๊กร้านนี้มีกลิ่นไหม้นิดๆ เป็นเอกลักษณ์ไปแล้ว เนื้อโจ๊กเนียนดี แต่ก่อนรสชาติดีกว่านี้นะ แต่ก้อถือว่าโอเคอยู่
เป็นร้านโจ๊กเก่าแก่อีกร้านหนึ่งของกรุงเทพฯเปิดขายมา 40-50 ปีแล้ว ตั้งอยู่เยื้องๆกับโรบินสันบางรัก ไม่มีที่จอดรถคงจะต้องไปจอดในห้าง เอกลักษณ์ของโจ๊กร้านนี้คือจะมีกลิ่นไหม้หอมๆ ส่วนเนื้อโจ๊กจะเนียนนุ่ม หมูสับก็อร่อยนุ่มมาก อย่าลืมสั่งปาท่องโก๋มากินกับโจ๊กด้วย ถึงจะครบสูตร
โจ๊กร้านนี้อร่อยมาก วันที่ไปทานคนเยอะมาก มีให้เลือกว่าจะทาน หมูล้วน หมูล้วน+เครื่องใน หรือเพิ่มไข่ ที่ร้านมีโต๊ะให้นั่งทาน ทานร้อนๆ อร่อยมาก
โจ๊กหน้าโรงหนังปริ๊นซ์ ที่ยังคงคุณภาพของโจ๊กชั้นดีมาตั้งแต่รุ่นคุณแม่ ตอนนี้ปรับปรุงภูมิทัศน์รอบๆร้านใหม่ ดูสะอาดมากขึ้น รสชาติโจ๊กหอมหวาน เนื้อโจ๊กเหนียวๆแบบที่ผมชอบ หมูสับชิ้นโต กับกลิ่นโจ๊กไหม้เล็กน้อย เป็นเสน่ห์ของร้านนี้ครับ
โจ๊กปรินซ์บางรัก รสชาดอร่อยมาก ห้ามพลาด เนื้อโจ้กละเอียดดี กลืนง่าย กลิ่นหอม หมูหมักอร่อย เนื้่อนุ่ม รับรองไม่ผิดหวัง