“ปลาดิบชิ้นใหญ่ สดดี”
รีวิวของ Kaizen Sushi & Hibachi

Kaizen Sushi & Hibachi
ได้รับการจัดอันดับ ที่1,050 จาก14,412 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
ย่าน: พญาไท
ย่าน: พญาไท
รีวิว 25 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ปลาดิบชิ้นใหญ่ สดดี โรลต่างๆก็อร่อยมาก และทางร้านมักจะจัดโปรลด 20-30% อยู่บ่อยๆ แต่ว่ามีจุดที่ไม่ชอบมากๆจุดนึงก็คือการคิด VAT&Service Charge ซึ่งเวลาเช็คบิลแล้วคิดทั้งสองอย่างนี้แล้ว เรียกว่าค่าอาหารแทบจะเท่ากับที่ไม่ได้ลดเลย จริงๆไม่ต้องเรียกว่าจัดโปรลดราคาก็ได้ บอกว่าจัดโปรไม่คิด Service Charge ยังดีเสียกว่า

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ sureepornt

รีวิว 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ตามอ่านรีวิวจนได้ไปชิมเอง และไม่ผิดหวังทั้งความสดของปลาดิบ รสชาติอร่อยในเมนูต่างๆ การบริการของพนักงานที่ว่องไวและเอาใจใส่ลูกค้า ควรจองคิวล่วงหน้าเพราะมีจำนวนโต๊ะจำกัด

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Sunbeammm
รีวิว 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็น 1 ในร้านประจำเลย อาหารอร่อยมาก พนักงานบริการดีไม่เคยเหวี่ยง มีซุปและถั่วญี่ปุ่นให้ฟรี
อาหารพวกโรลๆอร่อยมากๆ โดยเฉพาะ Sexy Roll พวกปลาดิบก็สดมากๆค่ะ อาหารพวกเทปปันก็ทำออกมาได้ดีมากๆ เนื้ออร่อยด้วยค่ะ :) แนะนำให้ไปลองทานกันได้ ราคาก็ระดับกลางๆไปจนถึงสูงค่ะ แต่อาหารสดเหมาะสมกับราคาที่จ่ายนะคะ

จอดรถที่รร. Evergreen ได้เลยค่ะ บอกว่ามาทานร้านนี้ เค้าจะให้บัตรจอดรถมา เราทานอาหารก็ให้พนักงานปั๊มเอาค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Buranin
รีวิว 30 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ร้านนี้อยู่ใกล้รถไฟฟ้าราชเทวี แต่เขามีหลายสาขานะคะ รู้สึกตรงอารีย์ก็มีคะ เป็นร้านที่เน้นซูชิและข้าวปั้นเป็นหลัก รสชาติดีราคาเหมาะกับอาหารคะ ข้าวปั้นจะใช้เนื้อปลาชิ้นใหญ่ แทบจะไม่เห็นข้าวเลย อาหารมีความสดใหม่คะ ไปกินอยู่หลายครั้งคะ แต่ถ้าเราไม่ชอบข้าวปั้นเขาก็จะมีให้เลือกเป็นพวกสเต็กคะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Naana_123
รีวิว 4 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

วันที่ไปกินช่วง11โมง ร้านอยู่ใกล้รถไฟฟ้าราชเทวี ถ้าขับรถมาต้องไปจอดในโรงแรม ซึ่งที่จอดน้อยมากๆ มาพูดถึงรสชาติอาหาร อร่อย สด สมราคามาก วันที่ไปกินสั่งไป3เซ็ต มีชุดสลัดผักกับน้ำซุปมิโซะมาให้คนละ1ชุดขอเพิ่มไม่ได้ ราคาก็สมกับอาหาร พอรับได้

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Bang T

นักท่องเที่ยวที่ดู Kaizen Sushi & Hibachi ยังดู

เคยไป Kaizen Sushi & Hibachi แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ