“รสชาติดี ราคากลางๆ”
รีวิวของ Kaizen Sushi & Hibachi

Kaizen Sushi & Hibachi
ได้รับการจัดอันดับ ที่1,049 จาก14,462 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
ย่าน: พญาไท
ย่าน: พญาไท
รีวิว 25 มกราคม ค.ศ. 2019

วัตถุดิบคุณภาพดี อาหารอร่อย ชอบเมนูปลาไหลน้ำซอสรสชาติดี เนื้อนุ่มกำลังดี ไปคนเดียวหรือไปเป็นคู่ก็ดี เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้า ร้านหาง่าย ไม่หลงทางแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ ปริญญา แ

รีวิว 30 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ร้านไม่ใหญ่มาก ตกแต่งร้านสบายๆ เป็นซูชิ ฟิวชั่น พวกโรลต่างๆมีให้เลือกเยอะเลย มีซุปฟรีด้วน ใครชอบพวกโรลต่างๆแนะนำเลยราคาไม่แพงฒากตามคุณภาพ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ FrequentFlier820214
รีวิว 29 มกราคม ค.ศ. 2018

ปกติชอบไปทานร้านนี้กับครอบครัวค่ะ เพราะที่บ้านชอบอาหารญี่ปุ่นมาก ซึ่งร้านนี้ก็จะเน้นไปทางซูชิกับซาชิมิเป็นหลัก คิดถึงซูชิก็จะมาร้านนี้ตลอด อาหารสดมาก ไม่คาว อร่อย ราคาถือว่าคุ้มค่ามากๆ ค่ะ ใครอยากลองซูชิ อร่อยๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Mint D
รีวิว 28 กันยายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

อาหารญี่ปุ่นเน้นประเภทซูชิเป็นหลัก วันนี้กินกุ้งเทมปุระ ตัวใหญ่มาก แล้วก็ซูชิทีเป็นไส้ปลาทูน่า ไข่หวาน หน่อไม้ฝรั่งม้วนด้วยแตงกวา เย็นชื่นใจเหมาะกับหน้าร้อนมาก ระหว่างรออาหารมีถั่วแระญี่ปุ่นมาให้กินระหว่างรอด้วย กินเสร็จก็มีผลไม้ให้ล้างปาก

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Prapaipit_18
รีวิว 21 มิถุนายน ค.ศ. 2017

เดินทางสะดวก ใกล้โรงแรมเอเซีย ราคาอาจดูสูงแต่เมื่อเทียบกับปริมาณแล้วรับได้ เมื่อรวมกับความสด ปลุกสุกใหม่ ๆ รสชาติอาหารที่อร่อย บริการดี ถือว่าราคานี้รับได้

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ ninenoname

นักท่องเที่ยวที่ดู Kaizen Sushi & Hibachi ยังดู

เคยไป Kaizen Sushi & Hibachi แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ