“อาหารเช้าไลน์ไม่ค่อยเยอะ มื้อกลางวันโอเคมาก”

ได้รับการจัดอันดับ ที่726 จาก14,478 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$10 - US$40
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, บุฟเฟ่ต์, การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 12 ตุลาคม ค.ศ. 2015

มีครั้งหนึ่ง walk inไป ด้วย Accor Plus พนักงานทำน่าเกลียดมากคือให้เช็คบิลก่อนแล้วค่อยรับประทานอาหาร คือบางครั้งก็เกินไปกับกิริยาเช่นนั้น หรืออาจจะเป็นนโยบาลอันน่าเกลียดของทีมผู้บริหารก็เป็นได้ ส่วนมื้อกลางวันปกติทานแล้วค่อยจ่าย ดูสวนทางกันมาก

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ jarkkitl

รีวิว 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ได้ว้อยเชอร์ไปทานบุฟเฟ่ต์อร่อยๆ บรรยากาศดีๆ โรงแรมใจกลางเมือง หรูหราและมีระดับ ประทับใจการบริการของพนักงาน ไลน์อาหารที่หลากหลาย การตกแต่งทันสมัย ลงตัว พรั่งพร้อมไปด้วยสรรพสิ่ง หากมีโอกาสจะมาเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ดูสักครั้ง

ขอบคุณ Amp8lfc
รีวิว 29 มกราคม ค.ศ. 2015

อาหารอร่อย บริการดี มีตัวเลือกเยอะ การจัดไลน์อาหารใช้ได้เลย

ที่ชอบคือพนักงาน ที่นี่พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี

อาหารอร่อย ราคารเวลามีโปรถูกๆ จาก ensogo หรือใช้บัตรสมาชิก ถือว่าคุ้มมาก

ทางเข้าของโรงแรมถ้าคนที่ไม่เคยมาจะหาลำบาก จะมีทางเข้าอยู่สุดฝั่งสะพานคลองแสนแสบที่จะไปทางเซนทรัลเวลิด ครัวจีนที่นี่โอมาก แต่ถ้าให้ชอบมากที่สุดคือ ห้องอาหารจีนของอมารีวอเตอร์เกต แต่ถ้าเทียบราคาและคุณภาพก็ถือว่าใช้ได้เลย

ช๊อบเหนื่อยๆแล้วมานั่งพักขา หาของกิน สบายไปเลย

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
    • บรรยากาศ
1  ขอบคุณ vpstar
รีวิว 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2014

บรรยากาศของเดอะสแควร์ดีมากเลย แต่บรรยากาศตอนหาทางเข้าสิ หาลำบาก
ต้องไปที่โซน 3 ชั้น 6 ทางขึ้นบันไดเลื่อนอยู่หลังเคาเตอร์ร้านกาแฟแบลคแคนยอน
โทรจองที่นั่งไว้ ขอติดหน้าต่าง วิวที่ได้คือแพล้นปูน และความร้อน
เป็นบุฟเฟต์นานาชาติจริงๆ
อาหาร อร่อย รวมทั้งอาหารขึ้นชื่อคือ เป็ดย่าง หมูกรอบ ติ่มซำ
ข้าวปั้น หน้าปลาแซลมอล หน้าปลาโอ ชิ้นปลาชิ้นโตๆ ข้าวญี่ปุ่นอร่อยจริง
พิซซ่า แผ่นบางกรอบ หน้าซีฟู๊ด และสลัดแบบต่างๆ ผักชั้นดี
ลาบปลาทอด ใส่ช้อนให้ทานเป็นคำๆ
ขนมเค้กน่าทานเยอะไปหมด ตบท้ายด้วยไอติม
พุงกาง คุ้มค่ามาก นับว่าใช้วัตถุดิบชั้นดี
ถ้ามีโอกาสจะไปอีก

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
1  ขอบคุณ Kannikaruer
รีวิว 9 กันยายน ค.ศ. 2013

วันนี้เพิ่งไปทานอาหาร Buffet ที่ห้องอาหาร The Square มาค่ะ รสชาติอาหารอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะครัวจีนค่ะ เป็ดย่างเนื้อนุ่มมากหนังกรอบอร่อย ส่วนอาหารประเภทย่างน้ำจิ้มเเซ่บมากค่ะ ขนมหวานก็มีให้เลือกเยอะ คุ้มมากค่ะกับโปรโมชั่น มา2จ่าย1 ถ้ามีเวลาก็จะไปทานอีกค่ะ

1  ขอบคุณ Patcharada

นักท่องเที่ยวที่ดู เดอะสแควร์ เรสเตอรองท์ โนโวเทล เเบงคอก แพลตินั่ม ประตูน้ำ ยังดู

เคยไป เดอะสแควร์ เรสเตอรองท์ โนโวเทล เเบงคอก แพลตินั่ม ประตูน้ำ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ