เป็นร้านเล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในซอย ขอบอกก่อนว่าเขาเปิด 11 โมงตรง ถ้าไปถึงก่อนต้องยืนตากแดดหัวแดง ไม่มีที่นั่ง ไม่มีที่หลบแดด และไม่มีที่จอดรถ ต้องไปหาที่จอดตามซอกตามซอยแล้วเดินมาเอง
ตัวร้านเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ ตกแต่งแบบศิลป์ๆ อาร์ตๆ รกๆ หน่อย อันนี้แล้วแต่คนชอบ แต่ถ่ายรูปออกมาก็แปลกเก๋ดี
ขนมเค้กทำสวยงามมาก ราคาก็สูงมากเช่นกัน ชิ้นละหลายร้อย แต่อร่อยดี เครื่องดื่มราคาสูงเช่นกัน แต่รสชาติธรรมดา
ถ้าชอบถ่ายรูป ชอบหาร้านสวยเก๋นั่งชิลหาประสบการณ์ หรือบ้านอยู่แถวนั้น ก็ลองไปดูสักครั้ง แต่โดยส่วนตัว ถ้าให้ไปอีกไม่เอาค่ะ เพราะไม่สะดวก และราคาสูงเกินที่น่าจะเป็น อีกทั้งทางร้านก็อัธยาศัยแปลกๆ ด้วย ไม่มีการยิ้มแย้มแจ่มใสทักทายลูกค้าเลย
ร้านนี้มีแต่เค้กกับเครื่่องดื่มนะคะ ไม่มีอาหารคาวค่ะ