ชอบพายหมูแดงที่สุดเลยค่ะ ทานทุกอาทิตย์เลย
เนื้อพายเนียนอร่อยมาก ใส้เยอะมากค่ะ
อยากให้ลองทำพายลูกตาลบ้างค่ะ
อยากให้ลองทำพายลูกตาลบ้างค่ะ
ซื้อมาทานอยู่บ่อยๆ อร่อยมากค่ะ ไส้แน่นมาก ไม่หวานเกินไป ชอบไส้หมูแดง กับ ฟักทองมากๆ ไส้อื่นก็อร่อยไม่แพ้กันค่ะ
พายหมูแดงและไก่น้ำผึ้งอร่อยมากๆ เนื้อแป้งกรอบนุ่มละมุน ทานกับน้ำชาวิเศษสุด มีหลายสาขา เช่น สยามพารากอน อ้อ อยากให้ลองพายสัปรสด้วยค่ะ แต่ละอย่างไส้เยอะมากๆ กัดไปเต็มคำสะใจค่ะ แพ็คเกจก็สวยนะคะ เหมาะเป็นของฝากลูกค้า ญาติผู้ใหญ่ค่ะ
เป็นพายที่อร่อยมีหลายรสชาติให้เลือก ผู้ใหญ่มักจะชอบ เพราะรสไม่หวานจนเกินไป แถมใส่ที่อยู่ในเนื้อพายมีจำนวนมาก
พายอร่อย มีหลากหลายรสชาติ ให้ใส้เยอะมากสมกับราคา เป็นพายเพื่อสุขภาพ เนื่องจากไม่ผสมเนยและไม่ใส่วัตถุกันเสีย