เบเกอรี่ที่อร่อยและมีคุณภาพเยี่ยม หากนึกถึงเบเกอรี่ที่ให้ไส้เยอะ เนื้อแน่น แป้งบางต้องที่เอพริลเบเกอรี่ครับ
ขนมอร่อยบางอย่าง แต่โดยรวมค่อนข้างราคาสูงเมื่อเทียบกับคุณภาพ อันที่อร่อยจะเป็นไส้แบบหมูแดงหรือไม่ก็ไส้เผือก พวกที่เป็นคัสตาร์ดไม่ค่อยชอบ
แป้งพายเหมือนขนมเปี๊ยะ ไส้เยอะ รสชาติเข้มข้น ไส้หมูแดงกับไก่อบน้ำผึ้งรสชาติใกล้เคียงกัน แต่ส่วนตัวคิดว่าไส้หวานยังไม่ค่อยอร่อย
เคยทาน 1 ครั้ง ตอนที่รับสิทธิ์ BTS ทานฟรี ชอบรสชาติค่ะ อร่อยดี แป้งบาง ไส้เยอะ แต่อยากทานตอนที่กำลังอุ่นๆ มากกว่าค่ะ
ชอบพายหมูแดงที่สุดเลยค่ะ ทานทุกอาทิตย์เลย
เนื้อพายเนียนอร่อยมาก ใส้เยอะมากค่ะ
อยากให้ลองทำพายลูกตาลบ้างค่ะ