“อาหารอร่อย ร้านสะอาด พนักงานคุยสนุก😆”
รีวิวของ อาม่า

อาม่า
ได้รับการจัดอันดับ ที่150 จาก14,490 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$2 - US$5
ย่าน: พระนคร
ย่าน: พระนคร
รีวิว 11 กันยายน ค.ศ. 2020

วันนี้ขับรถมาแถวท่าเตียน เลยแวะมากินสะหน่อย เพราะช่วงที่นักท่องเที่ยวเยอะๆ ร้านนี้คือต้องต่อแถวกันเลยทีเดียว ช่วงนี้ก็เงียบๆหน่อยแต่ก็ได้นั่งกินแบบชิวๆ บรรยายกาศดีเลยไม่ร้อน มองคนเดินไปเดินมาระหว่างรอข้าว ได้มาเระข้าวผัดแกงเขียวหวานคอหมูทอด หมูนี่คืออร่อยยยยยยยย กับผัดไทยกุ้งกระทงทอง แป้งกรอบตัดกับผัดไทยที่หอมๆ กินไปกินมาอ้าวหมดเระ ส่วนตัวคือชอบเลย อีกอย่างที่ไม่แนะนำไม่ได้เลยเป็นพริกน้ำปลาถ้วยเล็กๆ หรือควรจะเรียกน้ำจิ้มซีฟู้ดดีจะอยู่ตามโต๊ะ เหมือนของอร่อยลับๆไม่บอกใคร555 อร่อยจริงคือดีมากกกกกกก นี่ถ้าเขามีซีฟู้ดขายคือคู่กับพริกน้ำปลาถ้วยนี้เลย ต่อมาคือความสะอาดเลยร้านเขาสะอาดเลย พนักงานก็คุยเพลินเลย เอางี้ลองมากินกันดูเระกัน อ๋อลืมๆๆๆๆ อัญชันมะนาวอร่อย5555

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Dreamer775917

รีวิว 27 กันยายน ค.ศ. 2017

ตามปรกติอาหารไทยก็อร่อยอยู่แล้ว แต่ที่นี่อร่อยกว่ามาตรฐานอาหารไทยทั่วไป แถมราคายังถูก และการบริการก็ยอดเยี่ยม

ขอบคุณ vincentkenley
รีวิว 23 กันยายน ค.ศ. 2017

อาหารอร่อย มีบริการชามสแตนเลสบรรจุก้อนน้ำแข็ง เป็นวิธีช่วยลดความร้อนได้ดีมาก อาหารก็ร้อน ราคาไม่แพง และอร่อย พนักงานก็ดีมาก อยากจะแนะนำให้กับทุกคน เรานั่งเรือไปถึงร้านอาหาร เราจ่ายเงินสดและไม่แน่ใจว่า ที่ร้านรับบัตรเครดิตหรือไม่ แต่อาหารราคาไม่แพงจริง ๆ แนะนำให้นำเงินสดไปด้วย

1  ขอบคุณ Charl0tte2012
รีวิว 3 มีนาคม ค.ศ. 2017

รสชาติดั้งเดิม เป็นที่นิยมชมชอบของนักท่าองเที่ยว อาหารราคาถูกและรักษาฝีมือและคุณภาพไวไ้ด้ดี สาขาเดียวไม่ควรพลาด

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Nick T
รีวิว 21 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นร้านอาหารเล็กๆ เดินจากวัดไปได้ ร้านหาไม่ยาก ถึงจะเป็นร้านเล็กแต่คนเต็มตลอดแนะนำให้ไปค่ะ ผัดไทยอร่อนมาก

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ suree225

นักท่องเที่ยวที่ดู อาม่า ยังดู

เคยไป อาม่า แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ