“ปังเย็นภูเกขาไฟอร่อยมาก”

บางหวาน ร้านกาแฟ
ได้รับการจัดอันดับ ที่439 จาก977 ชาและกาแฟ ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ร้านกาแฟ
รีวิว 12 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ร้านขนมหวานชื่อดัง ปังเย็นภูเขาไฟอร่อยมาก ราดด้วยโอวันติน นมข้นหวาน หรือจะเป็น แซนวิสทูน่าลาวาชีท ก็อร่อยไม่แพ้กัน ต้องมาลอง

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ tatum163

รีวิว 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ไฮไลท์ของร้านนี้คือ ปังเย็น ค่ะ
มีหลากหลายรสชาติให้เลือก
ส่วนตัวเคยลอง ปังเย็นภูเขาไฟ ปังเย็นโกโก้ ปังเย็นนมชมพู
ส่วนตัวชอบปังเย็นภูเขาไฟที่สุด อร่อยแล้วดูคุ้มราคาสุดแล้วค่ะ
แต่จะว่าไปต้นทุนน้อย แต่ราคาแอบแรงอยู่เหมือนกันนะคะ
เครื่องดื่มแนะนำ น้ำแดงมะนาวโซดาค่ะ เด็ดมาก

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ pharikarn
รีวิว 15 กันยายน ค.ศ. 2015

บังเอิญได้ไปทาน ไม่แน่ใจในเมนูเค้ามีหลายหลายให้เลือก แต่ที่สั่งมาทานเป็นคล้าย โอวัลติลภูเขาไฟ (จำชื่อไม่ได้) อร่อยมาก แต่ก็หวานจิง ที่เด็ดกว่าทุกที่คือ น้ำแข็งของทางร้านเป็นน้ำแข็งบนแบบละเอียด มาก (ละลายในปากได้เลย)

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Krabi2015
รีวิว 2 กันยายน ค.ศ. 2015

ปังอัลมอนด์ นมข้น ขนมปังโรยอัลมอนด์บดมาอบกรอบ ราดนมข้น
แซนด์วิชทูน่า แฮม ชีสลาวา ขนมปังไส้ทูน่า แฮม อบกรอบ พร้อมชีสเยอะละลาย เคลือบ
ปังโกโก้กรอบ จานสนุกสนานที่แบ่งกันกินรอบโต๊ะ หวานเย็นด้านบน หวานกรอบด้านล่าง

อร่อยในราคา 36-75 บาท เหมาะสมอยู่
ชาเขียวเย็น, ชาเขียวถั่วแดง 80-105 บาท

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ TManTrip
รีวิว 6 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ของทุกอย่างในร้านนี้หวานสมชื่อร้านจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นขนมปังเย็น ไอศครีม หวานเย็น นม เนย โอวันตินภูเขาไฟ อยู่ตรงข้ามเซ็นทรัลบางนา บรรยากาศร้านน่านั่ง ช็อปปิ้งเสร็จก็มาหาของหวานกินกันต่อได้เลย

ขอบคุณ anusarak

นักท่องเที่ยวที่ดู บางหวาน ร้านกาแฟ ยังดู

เคยไป บางหวาน ร้านกาแฟ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ