“ขนมปังรสชาตอร่อย”

โอบองแปงเดอะเบเกอรี่คาเฟ่
ได้รับการจัดอันดับ ที่2,113 จาก14,490 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 16 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นร้านหนึ่งในดวงใจเลยนะร้านนี้ เพราะเวลาจะคุยเรื่องงานกับลูกค้าก็จะต้องเป็นร้านนี้บ่อยเหมือนกัน เพราะตึกที่ทำงานมีร้านนี้และชาวต่างประเทศจะนิยมเข้าร้านนี้มากๆ รสชาตขนมปังที่นี่อร่อยมากๆเลย ชอบมากๆ ตกเย็นจะต้องแวะเข้าร้านนี้ก่อนจะกลับบ้าน เพราะเขาจะลดราคาลง วันไหนซื้อกลับบ้านต้องมีการแย่งชิงกันตลอด

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ hotbee2099

รีวิว 8 กันยายน ค.ศ. 2015

ชอบทานขนมหวานร้านนี้ดีครับ ไม่ทราบมาจากประเทศอะไรเหมือนกัน แต่อร่อยดีสาขามีเยอะดีครับกาแฟก็อร่อยดีเข้มข้นไม่หวานมากชอบมากครับ ขนมปังมีให่้เลือกเยอะแยะเลย ทานกับกาแฟก็ยิ่งฟินไปอีกครับ แนะนำว่าลองกินครัวซองนมสด

• รสชาติอาหาร
ขอบคุณ PORSCHETh
รีวิว 29 เมษายน ค.ศ. 2015

ร้านอาหารน่านั่งมาก มีขนมและเครื่องดื่มหลากหลายจำหน่าย กาแฟ โกโก้ รสชาติใช้ได้อร่อย พนักงานบริการดีมาก

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ FF11NN
รีวิว 28 ตุลาคม ค.ศ. 2014

โดยรวมๆก็อร่อยพอใช้ แต่ราคาแพงมาก เคยสั่งขนมปังเบเกิลกับเครื่องดื่มราคารวมแล้วสองร้อยกว่าๆตกใจเลย พวกเครื่องดื่มราคาเท่าๆ starbucks เลย แต่ starbucks อร่อยกว่าเยอะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ aechan16
รีวิว 8 เมษายน ค.ศ. 2013

เป็นร้านที่เหมาะแก่การนัดคุย ไม่ว่าจะงานหรือพบปะเพื่อนฝูง
สำหรับเรารสชาตกาแฟยังธรรมดาไป แต่พวกขนมปัง ขนมหวาน
รสชาตโอเค เราชอบโกโก้ร้อนกับซินนาม่อนโรล

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2013
ขอบคุณ nitejung

นักท่องเที่ยวที่ดู โอบองแปงเดอะเบเกอรี่คาเฟ่ ยังดู

เคยไป โอบองแปงเดอะเบเกอรี่คาเฟ่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ