เมนูแนะนำ ฮันนี่โทส นูเทลล่าโทส แต่ที่ชอบมากๆ จะเป็นน้ำผลไม้ปั่นตามฤดูกาลค่ะ กระท้อนปั่น มะยงชิดปั่น
อร่อย แต่ราคาสูงไปนิด
ปกติแนะนำฮันนี่โทสอร่อย มีน้ำผึ้งให้ on top วันก่อนได้ลอง
hojicha kakigori เป็นชาเขียวอร่อยดีครับ
อร่อยดีแทบทุกอย่าง แต่แพงไปหน่อย มีหลายสาขา ถ้าไม่กลัวอ้วนและมีกำลังทรัพย์ที่จะได้จ่ายได้ก็จัดกันไปครับ
บิงซูไมโล ด้านในมีไส้เป็น ขนมปัง ลูกชิด มีน้ำราดรสชาดไมโลแถมมาให้ด้สย รสชาดโดยรวมโอเค เกล็ดน้ำแข็งละเอียดมาก แต่ละลายไว และราคาไม่ค่อยสมเหตุสมผลเท่าไร
ไปเพื่อสั่งStrawberry Cheesecake Kakigoriเลยจริงๆ ต้องรีบไปแต่เช้าเพราะถ้าไปช้าต้องต่อคิวยาวมากๆ เป็นน้ำแข็งไสที่ตัวน้ำแข็งได้รสชาติของนมชัดเจนอร่อย เข้ากับแยมสตอร์เบอรืรี่และเนื้อสตอร์เบอร์รี่ที่ใส่มา ตอนแรกเห็นถ้วยเล็กๆคิดว่าจะกินไม่พอ แต่ที่ไหนได้กิน3คน1ถ้วยยังอิ่นเลย ส่วนอีกเมนูที่ลองสั่งมากินคือแพนเค้ก เนื้อแพนเค้กอร่อยมากและจานใหญ่มากกิน3คนไม่หมด