บรรยากาศดี วิวดี อาหารอร่อย พนักงานชื่อ โอ บริการดีมากค่ะ ใส่ใจ ดูแลดีค่ะ แนะนำเลยค่ะในวันสำคัญๆ 🥰🥰
พึ่งเคยมาครั้งแรก บรรยากาศดีมากค่ะ อาหารอร่อย สั่งปูนิ่มผัดผงกะหรี่ กับ ยำขาหมูกรอบ ก็อร่อยค่ะ พนักงานคุณโอ บริการเราดีค่ะ แนะนำๆ :)
อาหารอร่อยมากแนะนำปูนิ่มผัดผงกระหรี่พนักงานชื่อโอบริการดีมากๆ น่ารักสุดๆฉันจะกลับมาอีกอีกครั้งชอบมากๆ
ร้านดูดี พนักงานชื่อโอดูแลดีมาก แนะนำอาหาร หาโต๊ะ ถ่ายรูปให้ด้วย เอาไป 100 คะแนนเลยครับน้องโอ อาหารก็อร่อยคราวหน้าจะมาใหม่ครับ
ตอนแรกจองมาเพราะรู้แค่ว่ามีวิววัดอรุณ แต่มาแล้วคืออาหารอร่อย ชอบต้มยำกุ้งแม่น้ำ พี่พนักงานชื่อโอน่ารักมาก คอยดูแลตลอดเลย ถ่ายรูปให้ คอยเก็บจานที่ว่างแบบทันที ได้นั่งชั้น 4 ก็คือวัดอรุณสวยจริง แต่รอบๆก็สวยเหมือนกัน โดยรวมแล้วไม่เสียดายเงินเลย