โดยรวม ๆ โอเค ส่วนมากจะเป็นคนไทยมากกว่าฝรั่งหรือชาวต่างชาติ ดนตรีเป็นแนว ๆ ร๊อค สนุกดี ๆ ชอบชั้น 2 มาก 5555555
บริคบาร์ คือชอบที่นี่ค่ะ ร้านแนวนี้ นักดนตรี เล่นดนตรีมันมาก เต้นตามตลอด สนุกมากๆ เด็กวัยรุ่นเยอะดีค่ะ แต่ห้องน้ำต้องต่อคิว คิวยาว
ร้านขวัญใจของคอเพลงแนวสกา เรกเก้ นักดนตรีเล่นเพลงมันมาก ทำให้ต้องเต้นตาม ที่นี่คนเยอะมาก โดยเฉพาะวันหยุด
ถ้าคิดถึง เรกเก้ สกา นึกถึงบริคบาร์ แต่จิงๆแล้วมีหลายแนวมากๆ ครับ
สนุกสาน มีชาวต่างชาติเยอะ เต้นได้ โยกได้
แหล่งรวมตัววัยรุ่นสายแดนซ์ เพลงจะออกแนวเรกเก้สกาหน่อยๆ วันเสาร์อาทิตย์จะคนเยอะมาก ต้องมาเร็วๆ ร้านอยู่ใต้โรงแรมบัดดี้ลอร์ด