วังหลังเบเกอรี่ อร่อย ออกจากเตาร้อนๆ ไส้ทะลักเลยทีเดียวเชียว ชอบมากเลยโดยเฉพาะ ไส้ทูน่า ไปกีทีก็ซื้กทุกทีค่ะ
มีขนมปังหลากหลาย เนื้อขนมปังนิ่มมีกลิ่นหอมของขนมปังที่อบ โดยส่วนตัวชอบขนมปังไส้ลูกเกดผสมหมูหยองอร่อยสูดๆ
ขนมปังอร่อย ไส้เยอะ ให้เยอะ ราคาถูกยุติธรรมดี คนซื้อเยอะ แต่ขายไวไม่ต้องต่อคิวนานเลย อร่อยอยากกินอีก
ขนมปังที่นี่สดใหม่ ร้อนๆ จากเตา ราคาไม่แพง ใส้เยอะล้นทะลักมาก รสชาติอร่อย สามารถซื้อทานได้เมื่อเดินทางไปวังหลัง
ขนมปังวังหลังเจ้าดังย่านวังหลัง ศิริราช อยู่ไม่ไกลจากท่าน้ำเป็นร้านเล็กๆขายมานานแล้ว ขนมปังนุ่มมาก อร่อยไส้ข้างในใส่เยอะมาก มีหลายไส้ให้เลือก เช่น เนยสด ลูกเกด ผลไม้รวม ไส้กรอก รวมมิตร หมูหยอง
ราคาไม่แพง ชิ้นละ45บาท